Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại nhà ở tphcm

Côn trùng làm phiền bạn? Chúng tấn công bạn? Làm tổn thất tài sản của bạn? Không sao cả, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Công ty Việt Thành chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại nhà ở tphcm. Diệt ruồi, muỗi, kiến, gián … một cách nhanh nhất, đem bầu không khí thoáng đãng trở lại với bạn

Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại nhà ở tphcm – Công ty Việt Thành

 • Bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của côn trùng.
 • Hỗ trợ 24/7.

Gọi chúng tôi ngay: +84(0)901415012

Đặt lịch khảo sát miễn phí

[contact-form][contact-field label=’Tên bạn’ type=’text’/][contact-field label=’Email’ type=’email’ required=’1’/][contact-field label=’Số điện thoại’ type=’text’ required=’1’/][contact-field label=’Chọn loại dịch vụ’ type=’select’ options=’Diệt gián,Diệt muỗi,Diệt mối,Diệt ruồi,Diệt chuột,Diệt kiến,Diệt côn trùng khác’/][contact-field label=’Địa chỉ’ type=’text’ required=’1’/][/contact-form]

 

Giới thiệu công ty dịch vụ diệt côn trùng tại tphcm

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ diệt côn trùng Việt Thành chuyên cung cấp các giải pháp về loại bỏ côn trùng gây hại. Bao gồm diệt ruồi, diệt muỗi, diệt rệp, diệt kiến, diệt gián, diệt chuột … và nhiều loại côn trùng khác.

Với đội ngũ nhân viên hơn 15 người. Được đào tạo chuyên sâu để thực hiện các dịch vụ diệt côn trùng tại các quận tphcm. Bao gồm quận 1, quận 2, quận 4, quận 7 … . Các tỉnh thành gồm có tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng cho các khách hàng ở khu vực miền Nam.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã có 3 trụ sở. Một trụ sở chính ở tphcm có thể cung cấp dịch vụ cho các quận nội thành hiệu quả. 2 Trụ sở còn lại được xây dựng tại tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai. Trong tương lai, công ty chúng tôi sẽ mở rộng quy mô sang các tỉnh miền Trung và miền Bắc để phục vụ tốt nhất cho người dân khắp cả nước.

Tầm nhìn của chúng tôi đó là sẽ trở thành một công ty diệt côn trùng giá rẻ phục vụ cho bà con khắp cả nước. Tất cả thành viên trong công ty đều luôn phấn đấu không ngừng, Làm việc chăm chỉ để chất lượng dịch vụ ngày càng cải tiến mà vẫn giữ vững tiêu chí giá rẻ.

công ty diệt côn trùng quetsach

 • Diệt côn trùng tại nhà cho mọi đối tượng. Bất kể là côn trùng gì.
 • Công ty phục vụ chủ yếu các khách hàng tại tphcm và các tỉnh lân cận miền Nam
 • Chú trọng về chính sách giá cả nhằm phục vụ cho tất cả mọi người. Giá dịch vụ của chúng tôi cam kết rẻ nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Côn trùng sẽ biến mất hoàn toàn sau khi sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ diệt côn trùng mà chúng tôi cung cấp bao gồm

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn. Tiêu diệt mọi loại muỗi, giúp bạn phòng chống được nhiều loại bệnh do muỗi gây nên. Như sốt xuất huyết, sốt ret, zika, sốt vàng da … Ngoài ra, các vết đốt của chúng còn khiến bạn sưng đỏ, càng gãi càng ngứa.

Dịch vụ diệt gián

Chúng tôi có những cách diệt gián chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Diệt gián tận gốc sẽ giúp cho nơi ở của bạn sạch sẽ. Cửa hàng, quán ăn, công ty của bạn sẽ giữ chân được khách hàng. Bạn sẽ được đánh giá cao về vệ sinh an toàn thực phẩm khi không có gián.

dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột

Chuột là loại vật gậm nhấm gây nhiều tác hại đến đời sống con người. Chúng gặm mọi thứ, từ tủ quần áo, thóc, gạo, giày dép … Chúng chạy khắp nơi. Chúng làm căn nhà bạn bốc mùi hôi thối. Chúng tôi sở hữu những phương pháp diệt chuột đa dạng nhất sẽ giúp bạn xử lý mọi loại chuột

dịch vụ diệt mối

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Công ty diệt mối chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ tại tphcm. Đa số là các công trình xây dựng và những nhà dân bị mối tàn phá. Chúng làm hư bàn, ghế, tủ gỗ trong nhà bạn và gây ra rất nhiều âm thanh khiến bạn khó chịu. Chúng tôi sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc trong thời gian dài, bạn sẽ không lo lắng về mối nữa.

dịch vụ diệt kiến

Dịch vụ diệt kiến

Tuy các loài kiến không gây nguy hiểm như các loài khác. Chúng vẫn khiến bạn khá khó chịu. Đặc biệt là kiến ba khoang. Chúng gây ra các vết bỏng rát như axit. Chúng tôi sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo đó, không bị bỏng bởi kiến ba khoàng và kiến cắn sưng ngứa.

dịch vụ diệt ruồi

Dịch vụ diệt ruồi

Ruồi là loài côn trùng dơ bẩn, gây nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Rất nhiều người không ưa loài này, đặc biệt là chủ nhà hàng, quán ăn. Ngoài ra, chúng còn truyền các bệnh như kiết lị, thổ tả khi chúng đậu vào thức ăn. Hãy bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đinh. Việc này rất đơn giản, chúng tôi sẽ giúp bạn.

dịch vụ diệt các loai côn trùng khác

Dịch vụ diệt các loại côn trùng khác

Ngoài 6 nhóm dịch vụ chính mà chúng tôi thường xuyên thực hiện là ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, chuột. Chúng tôi còn nhận loại trừ mọi loài côn trùng khác khá khó chịu như: rận, rệp giường, bọ chó, bọ chét, bọ mèo, sâu bọ … Những loài này thường ít xuất hiện hơn. Nhưng chúng cũng gây khá nhiều phiền toái cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn chống lại chúng.

Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Bạn sẽ thoát khỏi những con côn trùng “mãi mãi”


Gọi ngay

Khách hàng nói gì về dịch vụ diệt côn trùng công ty chúng tôi

“3 năm nay, tôi chỉ tin dùng dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ của công ty Việt Thành. Không tốn kém nhiều, nhưng vẫn giúp cho ngôi nhà của tôi không còn các loài côn trùng nữa. Chất lượng dịch vụ của các bạn thì ngày càng được nâng cao chứ không hề sụt giảm. Tôi rất hài lòng.”
khách hàng diệt côn trùng 1-3
Anh Thành
Chuyên viên tài chính
“Đã 1 tháng rồi, nhà tôi không còn xuất hiện côn trùng nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều, từ lúc sử dụng dịch vụ của các bạn, cuộc sống trong gia đình tôi thực sự tốt lên. Bầu không khí trong lành và thoáng đãng hẳn. Bây giờ, tôi có thể đi dạo trong khu vườn nhà mình mỗi ngày mà không bị côn trùng cắn nữa”
khách hàng diệt côn trùng - 2
Chị Phụng
Kế toán
“Côn trùng là một mối lo ngại lớn đối với các cửa hàng. Nhất là các cửa hàng thực phẩm, nơi đầy cần có độ an toàn cao trong quản lí và chế biến. Vì thế, tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn điều này: Đừng vì tiết kiệm một chút tiền bạc mà làm cho thương hiệu của mình bị ô uế. Hãy sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng hàng tháng như tôi. Khách hàng của bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất.”
khách hàng diệt côn trùng - 3
Chú Đức
Quản lí chuỗi coop-smile

Còn rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và rất hài lòng. Trong năm 2017, chúng tôi đã giúp cho hơn 700 hộ gia đình thoát khỏi vấn nạn về côn trùng. Gần 100 công ty đang sử dụng dịch vụ định kỳ. Trong đó có rất nhiều công ty lớn như Big C, Thế giới di động, Coop Smile, HD Bank, các công trình xây dựng …

Có thể bạn chưa biết? Tác hại của các loài côn trùng

Con Muỗi

con muỗi

 • Mức độ Nguy hiểm: 94/100
 • Mức độ phổ biến: 82/100
 • Gây bệnh sốt xuất huyết: Đây là lí do khiến cho muỗi có mức độ nguy hiểm gần như là cao nhất trong các loại côn trùng. Bệnh sốt xuất huyết thường xảy ra với phụ nữ đang mang thai và trẻ em nhất. Gây ra nhiều triệu chứng sốt xuất huyết nghiêm trọng. Điển hình là buồn nôn, ói mửa, các nốt xuất huyết trên da, tứ chi bủn rủn. Trường hợp nặng nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong
 • Sốt rét – Gây ra hơn 5 triệu ca tử vong trên toàn thế giới
 • Zika
 • Sốt vàng da
 • Viêm não Nhật Bản
 • Gây khó chịu, gây mất tập trung. Bạn sẽ không thể làm bất cứ việc gì khi xung quanh bạn có khoảng 3 con muỗi
 • Gây các vết đốt ngứa sưng đỏ. Càng gãi càng ngứa. Đây là điều mà bạn sẽ không thích nhất ở loài côn trùng này. Cú đốt của nó sẽ làm bạn ngứa như điên.
 • Nếu bạn là doanh nghiệp: Muỗi sẽ làm khách hàng xa lánh bạn. Khách hàng sẽ đánh giá thấp doanh nghiệp bạn nếu có muỗi trong văn phòng, sảnh, phòng khách.
 • Nếu bạn là các công trình xây dựng: muỗi sẽ khiến năng suất làm việc của công nhân giảm sút. Khiến họ ăn không ngon, ngủ không yên. Chất lượng công trình sẽ từ đó mà kéo xuống.

Con Mối

con mối

 • Mức độ Nguy hiểm: 91/100
 • Mức độ phổ biến: 58/100
 • Phá hoại các vật dụng và kết cấu trong đồ gỗ
 • Phá hoại các đường dây điện ngầm, dây cáp và thiết bị điện tử
 • Gây chết các loại cây trồng. Gỗ là thức ăn ưa thích của con mối. Vì thế khi chúng thâm nhập vào được bên trong cây. Chúng sẽ đục cho đến khi cây chết và ngã đổ xuống.
 • Khi chúng di chuyển trong đất, tao thành những lỗ rỗng dưới nền nhà. Gây sụt lún đất
 • Giấy được làm từ gỗ. Cũng là một dạng thức ắn ưa thích của mối. Vì thể chúng có thể làm hư hại các trang giấy. Phá hủy hàng loạt tài liệu quan trọng của bạn nếu không cất giữ cẩn thận.
 • Làm rỗng, sụt lún các bờ đê, đập, gây rò rỉ nước. Là nguyên nhân chính gây ra nhiều vụ lũ tràn về.
 • Tác hại của con mối chủ yếu là vào nền kinh tế của nước nhà, các công trình xây dựng. Mối gây thất thoát hàng chục tỉ đồng mối năm ở Việt Nam

Con Chuột

con chuột

 • Mức độ Nguy hiểm: 72/100
 • Mức độ phổ biến: 93/100
 • Chuột có thể gây ra hỏa hoạn qua việc cắn các đường dây cáp, dây điện trong nhà
 • Chúng ăn mọi thứ, phá hoại các vật dụng trong nhà như tủ gỗ, tủ quần áo, đục tường …
 • Chuột gây mất vệ sinh. Những nơi trú ẩn của chuột thường là bãi rác, các đường cống ngầm. Thỉnh thoảng khi chúng đi kiếm ăn, chúng sẽ chạy vào nhà dân. Gây nên mùi hôi thối của rác vào trong nhà bạn
 • Chuột có thể cắn người. Vết cắn của chúng gây chảy máu, xước da và khiến bạn bị nhiễm trùng. Lây nhiễm một số bệnh như dịch hạch, thổ tả, tiêu chảy, kiết lị.
 • Chuột làm hỏng đồ ăn nhà bạn. Thức ăn ưa thích của chuột là các túi gạo trong nhà của bạn. Khi chúng nếm thử đồ ăn, chúng sẽ để lại một lượng lớn vi khuẩn trong đó. Nếu bạn sơ suất ăn vào, bạn sẽ bị những bệnh kể trên.

Con Kiến

con kiến

 • Mức độ Nguy hiểm: 76/100
 • Mức độ phổ biến: 97/100
 • Kiến đốt có thể gây dị ứng hay mẩn ngứa. Một số loài kiến có thể gây vết bỏng ngoài da như kiến ba khoang
 • Tuy nhiên, những loài kiến bạn thường thấy như kiến đỏ, kiến đen khá hiền lành. Chỉ tấn công người khi cần thiết để tự vệ.
 • Kiến ăn tất cả mọi thứ. Xác côn trùng, thằn lằn, đường, mật ong … Và chúng luôn ăn theo đàn. Vi khuẩn cũng từ đó ký sinh trong kiến. Vì thế, khi bị kiến đốt, bạn có thể bị mắc các bệnh như đậu mùa, tiêu chảy hoặc ngộ độc thực phẩm
 • Vài loại kiến có nọc độc khiến con người tê liệt trong thời gian ngắn.

Con Gián

 • Mức độ Nguy hiểm: 70/100
 • Mức độ phổ biến: 83/100
 • Con gián có mùi hôi cực kỳ khó chịu. Bởi lẽ môi trường sống của chúng thường là các bãi rác, hầm cầu … những nơi dơ bẩn.
 • Chúng khiến bạn buồn nôn khi nhìn thấy chúng bởi cơ thể gớm ghiếc. 2 Chiếc râu dài, 3 cặp chân nhọn đầy lông và có cánh. Chúng có thể bay thằng vào bạn bất cứ lúc nào.
 • Khi bạn đập chúng thì một số dung dịch nhầy nhụa trong bụng gián sẽ bắn ra, cực kỳ mất vệ sinh
 • Khi không tìm được thức ăn, chúng còn ăn cả bìa sách, tủ đồ, trần nhà và giầy dép
 • Thi thoảng chúng còn … cắn người. Chúng ăn móng tay, móng chân của bạn khi còn đang ngủ. Khiến cho bạn bị chảy máu và nhiễm trùng
 • Gián có thể truyền một số bệnh cho con người như: phong hàn, kiết lị, tiêu chảy, dịch hạch, thương hàn, bại liệt, rối loạn hô hấp …

Con Ruồi

con ruồi

 • Mức độ Nguy hiểm: 51/100
 • Mức độ phổ biến: 75/100
 • Ruồi là côn trùng sống ở những khu vực dơ bẩn như hầm, cống. Gây mất vệ sinh cho thức ăn khi chúng đậu vào
 • Ruồi sẽ truyền vô số vi khuẩn qua chiếc vòi của nó khi nếm thử món ăn
 • Các vi khuẩn trong cơ thể ruồi sẽ khiến bạn mắc các bệnh như: tả, thương hàn, sán lợn, bệnh phong, kiết lị, tiêu chảy, giun sán …
 • Nếu bạn mở các nhà hàng, cửa hàng thực phẩm, quán nước. Ruồi sẽ khiến khách hàng rời xa bạn.
 • Bạn sẽ bị phạt do không đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm khi trong gian bếp của bạn có những con côn trùng này

6 lí do bạn nên chọn dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi

Giá rẻ

Giá cả chính là tiêu chí quan trọng nhất chúng tôi muốn nhấn mạnh trong bài này. Với tiêu chí giá cả phải rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi đã đem dịch vụ của mình đến phục vụ cho mọi tầng lớp giàu nghèo. Cam kết giá rẻ nhưng hiệu quả hoàn toàn không “rẻ” chút nào

Làm việc 24/7

Chúng tôi làm việc mọi thời gian trong ngày và mọi ngày trong tuần. Kể cả ngày lễ. Chỉ cần bạn yêu cầu khẩn cấp, hãy gọi cho chúng tôi. Bất kể ngày hay đêm, chúng tôi đều luôn làm việc. Tư vấn, phục vụ và diệt gọn côn trùng cho bạn. Đây là một điểm đặc biết của riếng công ty chúng tôi mà nhiều dịch vụ diệt côn trùng khác không có

Tư vấn, khảo sát miễn phí

Khi bạn gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có thể báo giá ngay cho bạn nếu bạn nắm được diện tích và tình hình côn trùng nhà bạn. Nhưng nếu bạn không nắm được thì sao? Không sao cả, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn, khảo sát. Hoàn toàn miễn phí. Sau khi khảo sát, bạn thấy không hài lòng, bạn có thể từ chối dịch vụ.

Chế độ hoàn tiền

Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 7 ngày sau khi chúng tôi thực hiện dịch vụ. Nếu bạn vẫn chưa thấy hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng làm cho bạn miễn phí. Chỉ cần bạn góp ý. Mọi ý kiến của bạn, chúng tôi đều sẽ tiếp thu và ghi nhận lại. Sửa chữa những sai lầm để ngày càng hoàn thiện

Chế độ bảo hành

Tại công ty chúng tôi. Sau khi làm xong dịch vụ, bạn sẽ được chúng tôi bảo hành từ 1 tháng đến 1 năm. Tùy vào loại côn trùng và mức độ nghiêm trọng do côn trùng gây ra cho bạn. Bảo hành nghĩa là bạn sẽ được thực hiện dịch vụ nhiều lần nữa. Miễn là còn trong thời gian bảo hành. Chúng tôi sẽ đến và đánh đuổi côn trùng giúp bạn, miễn phí.

Chuyên nghiệp

Mọi nhân viên của công ty chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi không chỉ biết cách diệt côn trùng sao cho chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi còn biết cách cư xử với khách hàng một cách lịch thiệp, nhã nhặn. Tưng người trong chúng tôi đều có kiến thức chuyên sâu về côn trùng. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về côn trùng.

Hãy tin tưởng các chuyên gia diệt côn trùng của chúng tôi

Chuyên gia diệt côn trùng Việt

G.Đ Nguyễn Trung Việt

Từ nhỏ, tôi đã rất thích thú khi quan sát các loại côn trùng. Kiến thức về các loại côn trùng của tôi thực sự khá nhiều. Tôi có niềm đam mê với chúng. Năm 2009, Tôi tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Quản trị Kinh Doanh trường Đại Học Kinh Tế. Sau đó, tôi đã tiếp tục niềm đam mê của mình. Tôi lập nên công ty diệt côn trùng giá rẻ Việt Thành. Tôi muốn dùng kiến thức của mình để làm điều gì đó có ích cho mọi người. Những kiến thức về côn trùng của tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ về đặc tính của từng loại côn trùng gây hại. Nhờ đó, bạn sẽ tìm được cách phòng tránh và tiêu diệt chúng. Hiện nay, công ty tôi đã có thể phục vụ cho tất cả mọi người tại khu vực miền Nam. Điều này thật tốt.

chuyên gia diệt côn trùng Thắng

Vũ Ngọc Thắng – Chuyên viên

Với kinh nghiệm làm việc 10 năm trong ngành nghề diệt côn trùng. Tôi tin chắc là mình có thể giúp đỡ các bạn. Tôi trị được mọi loại côn trùng bởi vì tôi am hiểu chúng. Chia sẻ với các bạn một điều quan trọng. Sau khi chúng tôi thực hiện khâu diệt côn trùng cho bạn. Bạn nên thực hiện các khâu phòng ngừa. Đây là việc quan trọng nhất nhưng lại cực kỳ đơn giản để côn trùng không quay trở lại. Hãy dọn dẹp mọi thứ, làm gọn tủ đựng đồ, tủ quần áo. Đổ rác, làm sạch hệ thống cống rãnh … Môi trường như vậy thì côn trùng mới không có đất sống.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật

chuyên viên diệt côn trùng việt thành
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty Dịch vụ Việt Thành
 • Năng động, nhiệt huyết. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có độ tuổi từ 23 – 35. Luôn nhanh nhẹn, và có tâm với công việc của mình
 • Vui vẻ, nhiệt tình, luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng
 • Được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Bao gồm cả kỹ thuật, kiến thức và phong cách làm việc, ứng xử với khách hàng.
 • Có kiến thức chuyên sâu, am hiểu về mọi loại côn trùng. Các tập tính, nơi ở, nơi trú ẩn, thức ăn ưa thích của chúng.
 • Chăm chỉ, cần cù, có trách nhiệm. Làm việc toàn thời gian trong ngày. Chỉ cần bạn yêu cầu khẩn cấp, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt.

Bạn cần được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia côn trùng chúng tôi?


Gọi ngay

Các loại thuốc diệt côn trùng tốt nhất chúng tôi sử dụng đều đạt chuẩn quốc tế và được bộ y tế cấp phép

thuốc diệt côn trùng fendona 10sc

Thuốc diệt côn trùng fendona 10sc

Đây là loại thuốc cao cấp nhất hiện nay. Được giới thiệu bơi tập đoàn Basf của Đức – một trong những tập đoàn về hóa chất diệt côn trùng lớn nhất hiện nay. Thuốc có thể diệt mọi loại côn trùng, bao gồm ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, mọt, rệp. Loại thuốc này, chúng tôi dùng để dùng cho những nơi mà côn trùng cứng đầu, đã kháng nhiều loại thuốc thông thường. Đặc biệt, thuốc này hoàn toàn không có mùi hôi hay mùi khó chịu, an toàn cho người sử dụng. Hiệu quả kéo dài lên đến 6 tháng.

thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt côn trùng permethrin của Anh Quốc

Đây là loại thuốc chủ đạo của chúng tôi khi đi thực hiện dịch vụ cho nhà dân. Thuốc có nguồn gốc từ tập đoàn Hockley Anh Quốc. Thành phần của thuốc hơn 50% là hoạt chất permethrin có trong cây hoa cúc trừ sâu. Hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Thuốc không có mùi khó chịu, mùi nhẹ nhàng hơn các sản phẩm cùng loại. Không gây hoen ố bề mặt tường khi phun vào. Được bộ y tế Việt Nam khuyên dùng và cấp phép sử dụng trên cả nước. Dùng để diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại khác như ruồi, kiến, gián, mối …

Ngoài hai loại thuốc diệt côn trùng trên là được chúng tôi sử dụng thường xuyên nhất. Chúng tôi còn sử dụng rất nhiều loại thuốc khác như viper, icon 2.5 cs, solfac, Aqua resigen … tùy vào mức độ nghiêm trọng do côn trùng gây ra nơi bạn sinh sống. Cam kết các loại thuốc chúng tôi sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng. An toàn, thân thiện với mơi trường. Không gây tác dụng phụ cho con người và vật nuôi.

Các loại máy phun thuốc diệt côn trùng của chúng tôi đều chính hãng, đa dạng nhiều chủng loại

Máy phun khói diệt côn trùng PulsFOG K10SP

Sử dụng để phun thuốc cho những nơi rộng, ít người như vườn cây, nhà xưởng, nông trại, xí nghiệp, trang trại … Ưu điểm của máy là có thể dễ dàng đưa thuốc đi trong một không gian rộng lớn mà không tốn nhiều thời gian, công sức phun. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng ở nơi ít người hoặc yêu cầu người dân đi ra ngoài. Bởi máy phun thuốc dạng khỏi nên sẽ tồn tại trong không khí khá lâu, con người rất dễ hít phải.

Máy phun thuốc diệt côn trùng STIHL SR420

Loại máy phun thuốc phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tự phun thuốc tại nhà, hãy mua loại này, bởi tính đơn giản, dễ sử dụng của nó. Sử dụng thích hợp cho mọi nơi từ nhà dân đến các văn phòng, trường học, bệnh viện, công trình … Loại máy này đều có thể đáp ứng được. Có thể phun hóa chất dạng bột hoặc dạng hạt đều được. Có dây đeo lưng, gọn nhẹ, thích hợp để đặt sau xe máy, di chuyển trong thành phố.

Máy phun sương diệt côn trùng mini

Gọn nhẹ, tiện lợi, có thể cầm tay. Cực kỳ thích hợp khi sử dụng phun ở những nơi như nhà ở, văn phòng. Chiếc máy này sẽ giúp chúng tôi di chuyển, thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, áp suất phun của chiếc máy cũng rất mạnh mẽ, Giúp đưa thuốc đi xa vào mọi ngóc ngách mà không tốn nhiều công sức.

máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện mini

Máy phun thuốc diệt côn trùng bằng điện mini

Chiếc máy này cực kỳ phù hợp để phun nhà dân. Được sử dụng khi cần phun vào những nơi chi tiết như hốc tường, các kẻ hở trên tường, trong ghế … mà không bị dính thuốc vào những nơi nhạy cảm như Bàn ăn, chén, đĩa, bàn thờ … Việc sử dụng chiếc máy này đòi hỏi nhân viên chúng tôi phải phun chậm rãi, cẩn thận, tỉ mỉ nhất có thể để đưa thuốc phủ khắp nhà bạn một cách an toàn nhất.

Bảng báo giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại tphcm

Gói thường

400.000 VNĐ +

 • Tư vấn
 • Khảo sát
 • Bảo hành ít nhất 1 tháng
 • Chế độ hoàn tiền
 • Thực hiện dịch vụ 1 lần
 • Diệt loại côn trùng theo chỉ định ( bao gồm ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ, ve, rệp …)

Gói định kỳ ( 1 năm )

4.200.000 VNĐ +

 • Tư vấn
 • Khảo sát
 • Bảo hành trong thời gian sử dụng
 • Chế độ hoàn tiền
 • Thực hiện dịch vụ 12 lần / năm
 • Diệt loại côn trùng theo chỉ định ( bao gồm ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ, ve, rệp …)
 • Làm hợp đồng nếu được yêu cầu

Gói diệt côn trùng toàn diện

2.000.000 VNĐ +

 • Tư vấn
 • Khảo sát
 • Bảo hành ít nhất 1 năm
 • Chế độ hoàn tiền
 • Thực hiện dich vụ 1 lần
 • Diệt TẤT CẢ côn trùng gây hại có trong nhà bạn ( bao gồm: ruồi, muỗi, kiến, gián, ve, bọ, rệp, MỐI, CHUỘT …)

Lưu ý:

 • Giá phía trên chỉ là giá tối thiểu ( áp dụng cho diện tích dưới 100m2 hoặc không có lầu).
 • Giá dịch vụ có thể tăng lên phụ thuộc vào diện tích mà bạn yêu cầu thực hiện dịch vụ
 • Nếu bạn cần đặt dịch vụ, điền vào form bên cạnh. Sẽ có nhân viên liên hệ với bạn
[contact-form][contact-field label=’Số điện thoại của bạn’ type=’text’ required=’1’/][contact-field label=’Chọn một gói’ type=’select’ options=’Gói thường,Gói định kỳ, Gói diệt côn trùng toàn diện’/][/contact-form]

 

Một số câu hỏi về phun thuốc diệt côn trùng trong nhà

Trong thuốc diệt côn trùng có các thành phần thuộc nhóm hóa chất thuốc trừ sâu. Do đó, thuốc chắc chắn có độc. Tuy nhiên, thuốc phun mà công ty chúng tôi sử dụng là loại thuốc thế hệ mới, chiết xuất hoàn toàn từ thực vật. Được bộ y tế cấp phép cho sử dụng tại Việt Nam. Vì thế, nó rất an toàn cho người và động vật. Chúng tôi xin cam kết đền bù mọi chi phí nếu thuốc ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thông thường sau khoảng 1 tiếng là thuốc đã bay hơi gần hết. Bạn có thể vào nhà được. Tuy nhiên, nếu nhà bạn có trẻ em và phụ nữ đang mang thai. Hãy chờ 2 tiếng, mùi thuốc sẽ biến mất hoàn toàn.

Thông thường, bạn sẽ không phải làm gì cả. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn cất giữ đồ đạc, che phủ … trước khi thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, để dịch vụ được diễn ra suông sẻ và nhanh chóng. Bạn có thể dọn dẹp nhà cửa, bàn ghế gọn gàng trước khi chúng tôi đến.

Bảo hành dịch vụ nghĩa là chúng tôi sẽ tiến hành rà soát và tiêu diệt côn trùng giúp bạn các lần tiếp theo mà không tốn phí. Bạn sẽ chỉ phải trả chi phí cho lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất. Nếu bạn phát hiện côn trùng trong thời gian còn bảo hành. Hãy gọi lại cho chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng các phương tiện dưới đây.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

[contact-form][contact-field label=’Tên của bạn’ type=’text’/][contact-field label=’Địa chỉ Email’ type=’email’ required=’1’/][contact-field label=’Lời nhắn’ type=’text’ required=’1’/][contact-field label=’Số điện thoại bạn’ type=’text’ required=’1’/][/contact-form]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.