Tổng hợp tất cả mã giảm giá lazada hot nhất tháng 12 không thể rẻ hơn

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp tất cả những mã giảm giá lazada hot nhất mà mình tìm được. Không nói nhiều nữa, hẳn là mấy bạn đang cần tìm một mã giảm giá tốt cho đợt xả hàng cuối năm siêu chất này của Lazada.

[atcoupon type=”lazada”]

Bài viết của mình tuy trình bày không đẹp như những trang mã giảm giá khác. Nhưng đảm bảo với bạn là cực kỳ đầy đủkhông có mã nào không dùng được. Tất cả những mã giảm giá dưới đây đều do mình tự cop nhặt từ những nguồn uy tín, tự làm, tự tổng hợp bằng tay, test mã đầy đủ.

Mình không dùng phần mềm hay viết code tự get mã như mấy trang khác. Và bài viết này vừa được viết vào ngày 10/12/2017. Vì thế, mình tin rằng toàn bộ số mã giảm giá này đều còn hạn sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có những mã cực hot có thể sẽ bị hết sớm, nên bạn hãy nhanh tay lên nhé.

Mã giảm giá lazada hot nhất tháng 12, áp dụng tối thiểu đến hết ngày 14

[supsystic-tables id=’1′]

Ghi chú về bảng mã giảm giá hot tháng 12

  • Hàng tô màu vàng là những mã giảm giá cho sản phẩm giảm giá cực sâu. Giảm tốt nhất trong năm, và còn có mã giảm giá riêng cho nó. Mình note lại để các bạn dễ tìm. Đây là các món hàng best sale, bán được cực nhiều trên lazada trong năm 2017
  • Hàng tô màu xanh lá cây là mã giảm giá Lazada cực hot. Dùng được cho hầu hết mọi sản phẩm. Và những mã giảm giá màu xanh lá cây này rất là nhanh hết hạn bởi số lượng sử dụng rất nhiều. Vì thế nếu bạn có chậm tay, không sử dụng được thì cũng đừng buồn nhé ^^!.

Hướng dẫn săn mã giảm giá từ bảng mã giảm giá lazada hot nhất tháng 12

Bước 1:

săn mã giảm giá lazada hot nhất tháng 12 bước 1
săn mã giảm giá lazada hot nhất tháng 12 bước 1

Nếu bạn đã tìm sẵn một sản phẩm rồi, ví dụ mình chọn 1 chiếc tai nghe Audio Technica ATH-M50X như hình trên:

Bạn hãy chú ý đến 2 chỗ mình khoanh đỏ: là Lamino với Audio-Technica. Đó là thương hiệu và nhà cung cấp. Đây cũng là 2 yếu tố bạn cần để tìm mã giảm giá cho sản phẩm. Bạn chỉ cần copy Lamino hoặc Audio-Technica vào ô tìm. Như hình trên nó sẽ cho bạn được 4 mã giảm. Cùng với 6 mã giảm giá lazada màu xanh ( mã giảm giá dùng được cho hầu hết mọi mặt hàng ). Vậy là bạn đã có được tổng cộng 10 mã giảm giá dùng được chỉ với 1 bước tìm kiếm đơn giản. Quá tuyệt vời phải không?

Công việc còn lại của bạn chỉ là chọn xem mã giảm giá nào tốt nhất, giảm nhiều nhất cho mình và copy lại.

Ví dụ như với sản phẩm mình chọn: Audio Technica ATH-M50X. Mình sẽ chọn mã ATH1212. Tuy mã TRONS15 giảm 15% nhưng không dành cho thương hiệu Audio Technica mình cần. Và giá giảm tối đa của mã TRONS15 là 300.000 bằng với  mã 10% ATH1212 vì sản phẩm mình chọn có giá lên tới khoảng 4.000.000 VNĐ. Vì thế mã giảm giá lazada ATH1212 là tốt nhất.

Bước 2:

săn mã giảm giá lazada hot nhất tháng 12 bước 2
săn mã giảm giá lazada hot nhất tháng 12 bước 2

Sau khi chọn xong mã giảm giá, bạn click vào dòng chữ tô màu xanh tương ứng ở “Nơi mua”. Bạn sẽ được đưa đến trang mua hàng của Lazada. Trang mua hàng này mang ý nghĩa gì?

Ở trang này, tất cả sản phẩm có trong trang đều dùng được mã giảm giá ở cùng hàng tương ứng bạn vừa copy.

Bạn chỉ cần tìm sản phẩm ưng ý. Nhấn vào MUA NGAY  ->  ĐẶT HÀNG.

Bạn sẽ phải điền một số thông tin như : Họ tên, địa chỉ nhà, số điện thoại, email … Còn nếu bạn đã là thành viên rồi và từng mua hàng thì bạn sẽ không phải điền gì cả vì hệ thống đã lưu thông tin của bạn. -> CLICK TIẾP TỤC

Tới bước chọn phương thức thanh toán. Đây là lúc bạn sử dụng mã giảm giá bạn đã tìm được.

săn mã giảm giá lazada hot nhất tháng 12 bước 3
săn mã giảm giá lazada hot nhất tháng 12 bước 3

Nhìn vào cột bên phải bạn sẽ thấy một câu hỏi bạn có mã giảm giá lazada hay không. Bạn chỉ cần bấm vào và điền mã. –> chọn ĐẶT HÀNG.

Vậy là bạn đã có thể đặt hàng cực dễ dàng dàng với vài bước đơn giản. Ở đợt cuối năm này, có rất nhiều loại hàng hóa được lazada giảm giá cực tốt. Ngoài giảm giá sâu ra còn có thêm rất nhiều mã giảm giá để áp dụng nữa. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay đi nào. Nên nhớ các mã giảm giá màu xanh cực hot và rất nhanh hết hạn. Vì thế chúc bạn săn mã giảm giá lazada tháng 12 thành công, mua được nhiều món hàng tốt giá hời nhé.

Viết một bình luận