Diệt mối tận gốc giá rẻ tại tphcm (An toàn, uy tín và chuyên nghiệp)

Bạn đang gặp phải các vấn đề về con mối.

Đúng chứ?

Tôi đồng ý với bạn rằng: Những con mối thực sự nguy hiểm. Sau khi kết thúc bài viết này. Chắc chắc bạn sẽ thoát khỏi những con mối. Bài viết của tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp.

Đầu tiên, tôi sẽ mách cho bạn một Dịch vụ diệt mối tận gốc cực tuyệt vời.
Phần sau của bài viết, tôi hướng dẫn cho các bạn về các cách diệt mối tại nhà đơn giản. Nào, hãy cùng tôi đưa những con mối này biến mất nhé.

dich_vu_diet_moi_tan_goc_quetsach

Liên hệ

Đặt lịch khảo sát miễn phí

Mục Lục

Phần 1: Diệt mối tận gốc: bạn phải diệt mối chúa

diệt mối tận gốc quetsach

Làm cách nào để diệt mối tận gốc?

Để diệt mối một cách tận gốc, bạn cần phải diệt mối chúa. Con mối chúa chính là thành phần chính trong tổ mối bạn cần tiêu diệt. Khi diệt được con này, chúng sẽ ngừng sinh sản và bị diệt hoàn toàn.

Đây là một công việc khó, đòi hỏi bạn phải có kiến thức và dụng cụ. Nếu bạn không có, hãy liên hệ với các công ty diệt mối tại nhà.

diệt mối chúa tận gốc

Mối chúa là gì?

Mối chúa thực chất là tên gọi của “con trùm” trong tổ mối. Đây là một con mối cái và nó có khả năng sinh sản cực nhiều. Chúng có thể sản sinh ra hơn 30.000 trứng mối ngày. Đây là nguyên nhân bạn diệt mối mãi vẫn không tận gốc. Chỉ cần bạn chưa diệt được mối chúa. Chúng cứ thế sẽ sinh sôi trở lại.

Cơ thể của mối chúa to gấp trăm lần so với nhứng con mối thông thường. Trong bụng của mối chúa chứa đầy trứng. Nó được chăm sóc và cung cấp dinh dưỡng bởi những con mối thợ hàng ngày.

moi chua la gi

 

Mối chúa sinh ra từ đâu?

Vòng đời của mối bắt nguồn từ một con mối chúa nguyên thủy. Hàng ngày, mối chúa nguyên thủy sẽ liên tục đẻ trứng. Trứng mối trở thành ấu trùng sau một thời gian. Sau đó, ấu trùng sẽ lột xác trở thành mối con. Mối con phát triển thành một trong 3 loại mối trưởng thành là: mối cánh, mối thợ và mối lính.

Khi mối cánh ra đời, nó sẽ không thể sinh sản ngay để tạo ra một vương quốc cho nó được. Lí do là mối chúa hiện tại sẽ không cho phép điều đó. Nó tiết ra chất pheromono gây ức chế sinh sản khiến cho các con mối cánh nhỏ không thể đẻ được.

Đến một lúc nào đó, khi vương quốc của chúng đã đủ lớn hoặc mối chúa hiện tại chết đi. Các con mối cánh nhỏ được phép bay đi cùng các con mối đực. Khi đến nơi thích hợp, chúng sẽ dừng chân, rụng cánh và bắt đầu sinh sản, trở thành mối chúa. Tạo nên một vương quốc mới của mối.

diet moi chua

Phần 2: Công ty diệt mối giá rẻ của quetsach

Được rồi!

Qua mục thông tin ở phần 1, hẳn bạn biết diệt mối như thế nào mới tận gốc rồi.

Chính xác …

Bạn phải diệt mối chúa.

Tuy nhiên, bạn chưa biết phải như thế nào? Phải làm sao để diệt nó.

Bạn vẫn đang thắc mắc.

Đúng chứ?

Ở phần 2 bài viết này. Bạn sẽ biết cách mà dịch vụ diệt mối của công ty chúng tôi thực hiện.

công ty diệt mối giá rẻ

Cách diệt mối tận gốc trong nhà:

 1. Chuẩn bị dụng cụ: bao gồm khoan, máy bơm thuốc, thuốc diệt mối. Đồ bảo hộ: găng tay, khẩu trang, nón …
 2. Xác định loại mối: mối gỗ hay mối đất. Nếu mối đất thì mới phải khoan, với mối gỗ thì không cần.
 3. Xác định các vị trí khả năng cao có mối chúa: Việc này đòi hỏi phải có kinh nghiệm và công cụ dò.
 4. Khoan một lỗ sâu: khoảng 30 cm – 40 cm. Chú ý nên khoan thẳng đứng vuông góc nền nhà, dứt khoát. Các lỗ khoan nên cách nhau 1.5 – 2 mét. Để khi đưa thuốc vào không bị sót.
 5. Pha thuốc diệt mối: theo hướng dẫn sử dụng. Hòa với nước trong bình xịt theo tỉ lệ nhất định.
 6. Phun thuốc diệt mối: vào các lỗ mối đã khoan sẵn.
 7. Trám xi măng: dùng xi măng trám lại các lỗ khoan, đảm bảo thẩm mỹ cho nền nhà.

cách diệt mối tận gốc trong nhà

1. Chuẩn bị dụng cụ

Máy khoan: nên chọn loại máy khoan cầm tay, có cắm điện. Giá tiền từ 500.000 VND trở lên. Không chọn các loại giá rẻ vì lực khoan yếu, không thể khoan nền được.

Máy bơm thuốc: chọn loại có chế độ tự động bơm. Điều chỉnh được độ mạnh nhẹ của lực phun để tiết kiệm thời gian và công sức.

Thuốc diệt mối: Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc có bán trên thị trường. Tuy nhiên, độ hiệu quả của nó thì không như nhau. Một số loại thuốc diệt mối chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng là: Agenda 25ec, cislin 2.5 ec, lenfos 50ec, sedan 48ec, mythic, pmc 90, pms 100, termido 25ec. Hoặc liên hệ: 0901415012 nếu bạn cần mua các loại này.

Đồ bảo hộ: Vì diệt mối không cần phun thuốc vào không khí nên không sợ hít vào. Tuy nhiên, các loại thuốc diệt mối khá độc, nên chắc chắn bạn cần một đôi găng tay để bảo vệ.

chuan bi dung cu 1

2. Xác định loại mối

Con mối đất: Chúng sống trong đất và di chuyển liên tục làm hỏng kết cấu đất. Gây hư hại cho các công trình xây dựng, thất thoát hàng tỉ đồng của đất nước. Mối đất có thể xâm nhập từ nhà khác sang nhà của bạn bất cứ lúc nào.

Cách diệt mối đất: Dùng hộp nhử mối hoặc bơm thuốc trực tiếp vào lòng đất.

Con mối gỗ: Hoạt động tuy chậm chạp hơn mối đất nhưng chúng phá hủy gỗ vô cùng khủng khiếp. Đặc điểm để nhận ra chúng là chúng thường chỉ trú ẩn trong gỗ khô. Trong quá trình “phá gỗ” chúng sẽ thải ra phân trông giống như đống cát.

Cách diệt mối ăn gỗ: xịt thuốc trực tiếp vào các lỗ mà chúng đục trên gỗ.

con mối đất và con mối gỗ

3. Cách xác định vị trí mối chúa

Ở bước này, nếu bạn muốn chính xác bạn cần dùng máy đo lường địa chất. Sử dụng máy để biết những khu vực đất bị rỗng nhiều, đó chính là nơi cư ngụ của mối chúa.Thông thường, một khu vực có nhiều con mối chúa cai quản. Vì thế, bạn cần xác định ít nhất 10 vị trí để chuẩn bị cho bước 4. Nếu bạn cảm thấy quá khó để xác định mối chúa cư ngụ ở đâu. Hãy liên hệ với các chuyên gia diệt côn trùng. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

xác định vị trí mối chúa

4. Khoan lỗ ở những vị trí xác định có mối chúa ở bước 3

Cần khoan lỗ nhanh, mạnh và dứt khoát. Không làm kinh động đến những con mối ở phía dưới,chúng sẽ đề cao cảnh giác. Các lỗ phải to vừa phải. Nếu lỗ quá nhỏ, thuốc bơm xuống lòng đất sẽ rất chậm, rất mất thời gian và công sức. Nếu lỗ quá to sẽ gây mất thẩm mỹ cho nơi ở của bạn. Gây hư hại kết cấu đất, làm hỏng cơ sở hạ tầng. Tốt nhất là đường kính mỗi lỗ khoảng 1 phân.

khoan bơm thuốc chống mối

5. Pha thuốc diệt mối

Thông thường là bạn nên pha 12ml – 15ml với 10 lít nước. Pha nồng độ càng cao thì thuốc càng độc và càng dễ chết mối. Khi pha thuốc, bạn nên đeo đồ bảo hộ đầy đủ. Đeo khẩu trang, găng tay, mặc áo tay dài và mang giày bảo hộ lao động. Tuyệt đối không để thuốc dính vào những nơi nhạy cảm như mắt, mũi, miệng hoặc nuốt vào. Nếu có lỡ nuốt phải thuốc, hãy móc họng nôn hết hóa chất ra ngoài. Sau đó đi gặp bác sĩ.

pha thuoc diet moi

6. Phun thuốc diệt mối

Sau khi pha thuốc, bạn lắc đều bình phun cho thuốc lan đều và hòa tan hoàn toàn.

Đưa vòi phun thuốc vào các lỗ đã khoan. Phun thuốc một cách từ từ và đều đặn. Thuốc sẽ ngấm dần vào trong đất theo đường các con mối đào và tiếp cận đến từng ngóc ngách trong tổ mối. Cứ lặp đi lặp lại các bước đến khi phun hết các lỗ đã khoan.

bơm thuốc diệt mối

7. Trám xi măng

Sau khi phun hết thuốc xuống lòng đất. Bạn hãy đợi khoảng 30′ cho thuốc ngấm sâu xuống phía bên dưới. Sau đó dùng xi măng lấp kín hết các lỗ khoang. Mục đích của việc này là đưa nền nhà trở về trạng thái ban đầu. Không còn những lỗ thủng trên mặt đất, không gây mất thẩm mỹ. Bạn có thể dùng máy bơm xi măng vào lỗ hoặc trám bằng tay đều được.

Đến đây là kết thúc quy trình diệt mối bằng khoan nền. Công việc cuối cùng của bạn là quan sát, xem mối có hoạt động trở lại trong vòng 1 tuần không. Nếu không nghĩa là con mối chúa đã bị tiêu hiện hoàn toàn.

trám xi măng

Ưu điểm của cách diệt mối bằng khoan nền

 1. Thẩm mỹ: Khoan các lỗ nhỏ đường kính chỉ một phân xuống nên nhà. Không gây ảnh hưởng đến kết cấu và nền móng của công trình.
 2. Hiệu quả: loại thuốc chúng tôi sử dụng để diệt mối không khiến những con mối chết ngay mà chúng sẽ chết sau 2 – 3 ngày. Trước khi chết, chúng sẽ về tổ và truyền độc cho các thành viên con lại và mối chúa. Khi mối chúa chết, sẽ không còn bất cứ con mối nào tồn tại nữa.
 3. An toàn: Vì bơm thuốc xuống lòng đất nên không gây mùi, bạn sẽ không hít phải thuốc. Cực kỳ an toàn cho sức khỏe.
 4. Thời gian kéo dài: Đặc tính của thuốc diệt mối khi được bơm vào lòng đất là tác dụng cực lâu. Có thể lên đến vài chục năm. Vì thế bạn hãy yên tâm là sau khi diệt hết đợt mối, sẽ không có con mối chúa nào dám mò đến khu vực của bạn.

Cách 2 – Gọi cho công ty diệt mối giá rẻ của quetsach

[kkstarratings]Ngoài cách thông dụng, đơn giản và phổ biến nhất ở trên. Công ty chúng tôi còn rất nhiều cách để diệt mối tận gốc.

Với giá rẻ bậc nhất trong ngành diệt côn trùng hiện nay. Chúng tôi vẫn đảm bảo được độ uy tín, hiệu quả và chất lượng của dịch vụ. Các bước chúng tôi thực hiện:

 1. Nhận cuộc gọi, yêu cầu từ khách hàng các vấn đề về mối gây ra.
 2. Cho nhân viên đến khảo sát khu vực có mối: xem diện tích, tư vấn, báo giá …
 3. Nếu khách hàng yêu cầu dịch vụ. Chúng tôi sẽ chọn một cách diệt mối tận gốc phù hợp với khu vực mà chúng tôi đã khảo sát. Sau đó chúng tôi sẽ đề xuất với bạn thời gian mà chúng tôi sẽ cho người đến.
 4. Tiến hành cho người đến thực hiện dịch vụ diệt mối theo thời gian đã định
 5. Ký hợp đồng và bảo hành

quy trinh diet moi

Liên hệ

1. Nhận cuộc gọi:

Khi bạn gọi đến, chúng tôi cần bạn cung cấp các thông tin như: Vấn đề của bạn là gì? Bạn cần diệt loại côn trùng nào? Địa chỉ ? Diện tích ? Bạn là nhà ở, công ty, cửa hàng hay công trình xây dựng? Diện tích bao nhiêu mét vuông ? Bao nhiêu lầu ? …

2. Khảo sát:

Sau khi tiếp nhận thông tin. Chúng tôi sẽ đưa ra một đề xuất về thời gian chúng tôi có thể đến khảo sát.

Nếu bạn đồng ý, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát theo thời gian đã hẹn. Khi đến khảo sát, trước tiên chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng khu vực mà bạn cần thực hiện dịch vụ.

Kế tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin quan trọng về mối và đưa ra các giải pháp mà chúng tôi có thể thực hiện để diệt trừ mối cho bạn. Bạn chọn một giải pháp và chúng tôi báo giá.

3. Đề xuất thời gian và cách thức thực hiện dịch vụ:

Chúng tôi sẽ mô tả trước cách thức mà chúng tôi thực hiện dịch vụ. Khi bạn nghe xong, bạn có thể đồng ý hoặc không. Nếu bạn không đồng ý cách này, chúng tôi sẽ đề xuất một cách diệt mối khác. Đến khi nào bạn cảm thấy cách đó phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ đề xuất thời gian chúng tôi tới lần sau để thực hiện dịch vụ

4. Thực hiện dịch vụ diệt mối giá rẻ

Vào đúng thời gian đã báo trước, nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để thực hiện dịch vụ. Đảm bảo cho bạn không còn mối nữa.

Để thuận tiện cho chúng tôi thực hiên dịch vụ, bạn nên: dọn dẹp lại khu vực cần xử lý một cách gọn gàng, sạch sẽ. Khi chúng tôi đang tiến hành xử lí mối, bạn nên ra ngoài. Hoặc nếu bạn muốn quan sát. Hãy mặc áo tay dài, đội nón và đeo khẩu trang. Chỉ nên đứng từ xa quan sát chúng tôi làm việc, để đảm bảo sự an toàn cho bạn.

5. Ký kết hợp đồng và bảo hành:

Đối với dịch vụ diệt mối, chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn ít nhất 1 năm ( Tùy thuộc vào nơi thực hiện dịch vụ ). Có thể lên đến 10 năm. Làm hợp đồng nếu bạn có yêu cầu.

Tại sao chúng tôi lại bảo hành lâu như vậy?

Chúng tôi cam kết với bạn rằng các cách diệt mối của chúng tôi đem lại hiệu quả 100%. Vì thế chúng tôi không ngại mối sẽ quay trở lại bạn và chúng tôi phải bảo hành thêm nhiều lần.

Phần 3: Tại sao chọn dịch vụ diệt mối của chúng tôi?

Hiện nay, miền Nam thực sự có rất nhiều công ty diệt côn trùng để bạn lựa chọn.

Nhưng,

Bạn không hề biết công ty nào tốt?

Tôi sẽ nói cho bạn biết điều này.

Hầu như bất cứ công ty diệt côn trùng nào tại tphcm đều có thể diệt mối tận gốc cho bạn một cách hiệu quả.

Vấn đề ở đây là:

Cái giá họ lấy của bạn thì quá đắt đỏ?

Công ty chúng tôi tự tin là sẽ lấy GIÁ RẺ nhất thị trường hiện nay. Thêm vào đó, chúng tôi còn có Bảo hành và hoàn tiền nếu bạn không hài lòng.

dịch vụ diệt mối giá rẻ

 • Giá rẻ
 • Chuyên nghiệp
 • Làm việc 24/7
 • Tư vấn miễn phí
 • Khảo sát miễn phí
 • Trang thiết bị tân tiến, hiện đại
 • An toàn
 • Chế độ hoàn tiền trong vòng 7 ngày
 • Chế độ bảo hành dài hạn

1. Giá rẻ nhất hiện nay

Công ty chúng tôi có một mục tiêu quan trọng, đó là phải phục vụ được tất cả mọi tầng lớp người dân. Giàu, nghèo, già, trẻ, lớn, bé, … tất cả đều sẽ dễ dàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì thế, giá cả là một mục mà chúng tôi đặc biệt chú trọng.

Giá rẻ để mọi người đều có thể diệt mối được.
Giá rẻ để mọi người tiết kiệm được một khoản chi phí vào những việc khác quan trọng hơn.
Giá rẻ để mọi người trải nghiệm được thế nào là một dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp …
Giá rẻ không có nghĩa là kém chất lượng.

Đừng so sánh giá cả của chúng tôi với những người đi phun thuốc dạo. Có thể họ sẽ lấy giá rẻ hơn… Nhưng chúng tôi có sự khác biệt về rất nhiều mặt. Chúng tôi cam kết rằng giá của chúng tôi là rẻ nhất hiện nay. Không nơi đâu lấy phí dịch vụ rẻ như của chúng tôi.

Rẻ nhưng chất!

2. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản

Một nhân viên chính thức của chúng tôi được đào tạo ít nhất là 6 tháng. Chúng tôi đào tạo họ về mọi thứ cần thiết đối với một chuyên viên diệt côn trùng, bao gồm:

 1. Kiến thức về các loài côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột … đặc biệt là mối.
 2. Cách ứng xử, cư xử với khách hàng, với đồng nghiệp: Nhã nhặn, lịch sự, lễ phép, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu.
 3. Ngoại ngữ: công ty chúng tôi có rất nhiều khách hàng người nước ngoài. Vì thế nhân viên, chúng tôi cũng cần biết ngoại ngữ. Bất cứ chuyên viên nào trong công ty chúng tôi đều có thể giao tiếp lưu loát với các khách hàng nước ngoài bằng tiếng Anh.
 4. Sức khỏe: Công việc của chúng tôi là một công việc đòi hỏi cao về sức khỏe. Vì thế, chúng tôi muốn mọi chuyên viên của chúng tôi cũng được trau dồi về sức mạnh và sự bền bỉ. Trong công ty, thường xuyên tổ chức các hoạt động như đá bóng, chạy bộ, dã ngoại … nhằm rèn luyện sức khỏe cho nhân viên được tốt nhất.

3. Làm việc 24/7

Đối với một công ty bình thường. Họ chỉ làm việc giờ hành chính, làm việc ngày thường và nghỉ vào ngày lễ.

Những nếu bạn đang cần gấp một công ty diệt mối tận gốc cho bạn vào ngày lễ thì sao?

Hoặc một khung giờ nào đó nhạy cảm?

3h sáng?

Chúng tôi vẫn làm việc, bất kể ngày hay đêm.

Chúng tôi phục vụ tất cả mọi người 24/7 kể cả ngày lễ. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi. Bất cứ lúc nào chúng tôi đều sẵn sàng làm việc để đem đến cho bạn 1 trải nghiệm tốt nhất.

4. Tư vấn miễn phí

Khách hàng là thượng đế.

Chúng tôi luôn trong tâm thái sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về mọi thứ.

Từ cách diệt côn trùng, diệt mối, cách làm giảm vết sưng do côn trùng cắn. Hoặc các kiến thức về côn trùng mà các bạn muốn biết. Các tập tính của côn trùng, thức ăn ưa thích của côn trùng là gì … Tất tần tật mọi thứ trên trời dưới đất.

Hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn , đến khi nào … chán thì thôi.

5. Khảo sát miễn phí

Khảo sát trước khi tiến hành dịch vụ là một phần trong công việc của chúng tôi.

Chính điều này tạo nên sự khác biệt giữa những công ty diệt mối với những người phun thuốc dạo. Những người phun thuốc dạo chỉ biết pha thuốc và phun một cách mù quáng.

Họ không biết rằng đối với nơi của bạn thì nên dùng thuốc gì mới thích hợp. Nơi của bạn có phù hợp để phun thuốc hay không? Nên pha thuốc với liều lượng bao nhiêu thì diệt mối hiệu quả? … Những điều này cần phải khảo sát mới biết được.

Trước khi tiến hành dịch vụ: chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát (hoàn toàn miễn phí). Bạn sẽ không mất bất cứ phí nào cho khâu này.

6. Trang thiết bị tân tiến, hiện đại

Chúng tôi có các bình phun thuốc chuyên dụng dùng để diệt mối. Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Brazil

Chúng tôi có các loại thuốc tốt nhất mà chỉ cần ngửi thôi con mối cũng khiếp sợ.

Chúng tôi có các dụng cụ thô sơ khác để đưa thuốc vào tổ mối một cách nhanh nhất như: Khoan, hộp nhử mối, viên mồi dụ mối, bả diệt mối … Tất cả đều đem đến hiệu quả.

Chúng tôi có đồ bảo hộ chuyên nghiệp. Đảm bảo phủ kín những nơi nhạy cảm nhất, cực kỳ an toàn cho khách hàng và chuyên viên diệt mối bên chúng tôi.

7. Các loại thuốc sử dụng đều đảm bảo an toàn và được cấp phép bởi bộ y tế

Thuốc diệt mối PMC 90: tác dụng nhiều nhất khi dùng diệt mối nhà. Đây là loại thuốc phổ biến nhất hiện nay bởi vì độ hiệu quả của nó mà lại dễ sử dụng. Chỉ cần một chai thuốc cũng có thể tiêu diệt được hàng triệu con mối. Cơ chế hoạt động: Những con mối sau khi dính thuốc sẽ không chết ngay mà sẽ chạy về tổ, lây lan cho rất nhiều con mối khác. Đến khi mối chúa dính thuốc và chết đi, tổ mối sẽ mất cân bằng trong cung cấp dinh dưỡng và sinh sản. Gây nên cái chết hàng loạt … Ngoài ra thuốc có thể dùng để rắc vào hộp nhử mối.

Các loại thuốc khác như: termidor 25ec, pms 100 cislin 2.5 ec, agenda 25ec, lenfos 50ec, map sedan 48ec, mythic … Được sử dụng tùy vào trường hợp.

8. Chế độ hoàn tiền trong vòng 7 ngày

Bạn lo ngại mình sẽ phung phí tiền vào một dịch vụ không đáng tin cậy. Bạn lo rằng chúng tôi chỉ làm qua loa rồi thu tiền bạn?

Bây giờ, bạn không cần phải lo lắng chuyện đó nữa. Ở công ty chúng tôi, áp dụng chế độ hoàn tiền trong vòng 7 ngày.

Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền nếu:

 • Bạn không hài lòng với thái độ của nhân viên, hoặc nhân viên đã vô tình làm gì đó ảnh hưởng đến bạn.
 • Bạn không hài lòng với cách làm của chúng tôi, bạn nghĩ phương pháp của chúng tôi là lỗi thời, là lạc hậu. Bạn sẽ được hoàn tiền (chỉ cần bạn góp ý chân thành)
 • Bạn vẫn bị mối trong 7 ngày sau khi chúng tôi thực hiện dịch vụ. Nếu trong 7 ngày, bạn cảm thấy không ổn, hãy yêu cầu chúng tôi hoàn tiền ngay. Nếu chúng tôi làm không tốt, chúng tôi sẽ không ngại ngần gì làm miễn phí cho bạn.

9. Chế độ bảo hành dài hạn

Một dịch vụ tốt, thì cần phải có chế độ bảo hành sau dịch vụ.

Bạn đã từng lo ngại mối sẽ quay trở lại sau 1, 2 tháng sau đó.

Yên tâm, với phương pháp của chúng tôi, chúng tôi chỉ cần 1 lần thực hiện, mối sẽ biến mất rất lâu. Nhờ đó, chúng tôi có thể tự tin nhận bảo hành cho bạn trong thời gian dài.

Nếu bạn còn đang trong thời hạn bảo hành, bạn có thể gọi lại cho chúng tôi đến để xử lí mối bất cứ lúc nào.

Và việc này hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi luôn đảm bảo 99,99% bạn sẽ không bị mối mọt trong thời gian còn bảo hành từ chúng tôi.

Phần 4: Khách hàng chia sẻ gì sau khi diệt mối tận gốc

khách hàng diệt mối tận gốc 3

Tôi rất hài lòng sau khi sử dụng các dịch vụ tại quetsach. Các bạn khiến cho tôi cảm thấy an tâm hơn khi ở trong căn nhà của mình. Căn nhà của tôi bây giờ mới thực sự là của tôi, không còn bị xâm chiểm bởi lũ côn trùng đáng ghét nữa.

Dịch vụ mà tôi sử dụng tại quetsach là gói diệt côn trùng toàn diện. Các bạn đã giúp tôi diệt mọi loại côn trùng có trong nhà.

Giờ đây, tôi có thể đi dạo trong sân vườn vào mỗi 5 giờ chiều mà không sợ bị muỗi đốt. Tôi có thể mua các món đồ gỗ trang trí đầy phòng mà không sợ mối mọt. Tôi có thể ngủ ngon giấc mà không phải nghe những tiếng di chuyển của lũ chuột trong bếp, lục lọi đồ ăn thừa…

Cám ơn quetsach rất nhiều!

Mr.Tài

Quá tuyệt vời! Đã 6 tháng rồi, mối vẫn không quay trở lại. Tôi tự hỏi các bạn dùng cách gì mà diệt mối hiệu quả vậy.
khach hang diet moi 1
Anh Đảm
Thiết kế
Nhân viên của các bạn đã đến sớm. Họ phun thuốc khu vực lớn hơn đã báo. Cuối cùng, mối thực sự không phá phách nữa. Năm sau chắc chắn tôi sẽ lại gọi cho các bạn
khách hàng diệt mối 2
Thơ Nguyễn
Kế toán trưởng
Nhân viên cực kỳ thân thiện và chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo công việc đúng giờ với một nụ cười. Tôi sẽ giới thiệu công ty các bạn mỗi khi có cơ hội.
khách hàng diệt mối 3
Anh Chinh

I used quetsach Pest Control for spraying. They come out when I want them to. They also guaranteed their work and also they checked to make sure that I don’t have termites. If there is an infestation of termites, they agreed to cover that under the same plan. They were on time and very professional. They didn’t say I have to stay under the contract. He is very thorough and explained what he was doing.
khach hang diet moi 4
Sharon T
Goodlettsville, TN
Tôi đã chi ra 5.000.000 cho một lần diệt mối chuyên nghiệp của các bạn. Các bạn làm khá tốt. Khu vực tôi yêu cầu thực sự rất khó để diệt mối. Tuy nhiên, nhân viên của quetsach khiến tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp của họ. Tôi không thể đòi hỏi gì khác.
khach hang diet moi 5
Anh Hiển
SEOCAM
Tuyệt thật, không còn mối nữa
khách hàng diệt mối 6
Đức Minh
Sinh viên
Hay quá, lần sau em sẽ gọi lại ạ.
khách hàng diệt mối 7
Kim
Kế Toán
Thuốc không có mùi gì mà lại rất hiệu quả
khách hàng diệt mối 10
a.Phúc
IT
Thật may mắn khi tìm thấy các bạn. Tôi hài lòng về dịch vụ.
khách hàng diệt mối 13
Cô Huệ
Giáo Viên
Gia đình chúng tôi rất vui vì có quetsach giúp đỡ. Tôi sẽ giới thiệu các bạn cho bạn bè tôi.
khách hàng diệt mối 12
Th.Phương
Chủ tiệm Hoa
2 Nhân viên được cử đến đã làm việc rất chăm chỉ để diệt mối. Họ đúng giờ, lịch sự và rất thân thiện
khach hang diet moi 9
Cô Nga
Quản lí TGDĐ Cần Giuộc
Các bạn làm việc 24/7. Tôi rất thích bởi cửa hàng của tôi đóng cửa khá khuya. Lần tới, tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ
khách hàng diệt mối 14
Hương Giang
quán Cơm Tấm
Các nhân viên gần như đến ngay lập tức sau khi tôi bảo là cần gấp. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ, rất hài lòng.
khách hàng diệt mối 11
mr.John
Giám Đốc
Nhân viên đến nhà tôi có thể trả lời mọi câu hỏi của tôi một cách chuyên nghiệp và rõ ràng. Các bạn thật may mắn khi có một nhân viên như vậy
khách hàng diệt mối 8
Chú Long
Titco company

Gọi cho chúng tôi ngay để diệt mối tận gốc

 

Phần 5: Công ty diệt mối tại tphcm và các tỉnh lân cận

Bạn đang lo lắng không biết công ty diệt mối chúng tôi có mặt trong khu vực nơi bạn sinh sống không?

Rất nhiều công ty chỉ diệt mối trong khu vực nhất định của họ.

Tuy nhiên,

Chúng tôi thì khác.

Công ty của chúng tôi nhận diệt mối ở toàn bộ các quận tphcm như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, tân bình, bình tân, bình thạnh, tân phú, phú nhuận, gò vấp, thủ đức.

Thêm vào đó, chúng tôi hoạt động trên khắp các tỉnh miền Nam bao gồm : Bà rịa vũng tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh …

Vì thế, bạn không cần lo lắng về việc chúng tôi không đến được với bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ đến khi bạn nhấc điện thoại lên và gọi

công ty diệt mối tại nhà ở tphcm và các tỉnh lân cận

Nhận diệt mối tận gốc tại tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là một trong 3 thành phố có lượt tìm kiếm về dịch vụ diệt mối giá rẻ của chúng tôi nhiều nhất (ngoài Đà Nẵng và Hà Nội).

Chính sự văn minh và tân tiến trong người dân nơi đây đã khiến họ nhân ra rằng:

“Mối là loài cực kỳ nguy hiểm.”

Chính vì lẽ đó. Chúng tôi đã lập nên một dịch vụ diệt côn trùng, cung cấp các giải pháp để trừ mối tại tphcm. Bao gồm 19 quận và 5 huyện:

 • Quận 1
 • Quận 2
 • Quận 3
 • Quận 4
 • Quận 5
 • Quận 6
 • Quận 7
 • Quận 8
 • Quận 9
 • Quận 10
 • Quận 11
 • Quận 12
 • Quận Bình Tân
 • Quận Bình Thạnh
 • Quận Gò Vấp
 • Quận Tân Phú
 • Quận Tân Bình
 • Quận Phú Nhuận
 • Quận Thủ Đức
 • Huyện Bình Chánh
 • Huyện Hóc Môn
 • Huyện Cần Giờ
 • Huyện Nhà Bè
 • Huyện Củ Chi

Diệt mối tại quận 1

Dân số tại Quận 1: 193.632 (thống kê tính đến 2017)
Diện tích Quận 1: 7,73 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 990 khách hàng / tháng ( Số liệu tính toán dựa trên lượt tìm kiếm google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Quận 1: Cực kỳ nguy hiểm

Được xem là trung tâm của tphcm, Quận 1 là một trong những Quận sầm uất bậc nhất. Đây là nới tập trung những phần lớn các tòa nhà cao ốc làm nên tên tuổi tphcm như: Nhà thờ đức bà, Dinh Độc Lập, Nhà Hát Lớn, hội trường thống Nhất, Viện Bảo Tàng thành phố …

Là một trong 3 nơi chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi than phiền về mối nhất. Thật khó có thể chấp nhận khi các công trình kiến trúc, nhà ở quận 1 của bạn bị phá hủy bởi những con mối bé nhỏ.

Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất đối với những công ty, nhà dân, công trình xây dưng ở quận 1. Không nơi nào khác, đây chính là bộ mặt của tphcm

Diệt mối quận 2

Dân số tại Quận 2: 147.168 (thống kê tính đến 2017)
Diện tích Quận 2: 49,74 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 1090 khách hàng / tháng. (Theo goole)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Quận 2: Cực kỳ nguy hiểm

Quận 2 là một quận nội thành tại tphcm. Là nơi sẽ là trung tâm thương mại trong tương lai gần. Rất nhiều khu đô thị mới mọc lên như: khu đô thị Thủ thiêm, Sala, Marina Bay, Thảo Điền, Cát Lái, Palm City, Lake View City ….

Vì thế càng cần chú trọng đến công tác phòng và diệt mối cho các khu đô thị. Quận 2 chính là nơi mà tại đây, dịch vụ diệt mối của chúng tôi hoạt động không ngừng nghỉ. Là địa bàn mà những con mối gây nhiều thiệt hại nhất. Công ty của chúng tôi sẽ giúp bạn tiêu diệt mối một cách nhanh gọn và tận gốc tại quận 2

Diệt mối quận 3

Dân số ở Quận 3: 196.333 ( số liệu 2017)
Diện tích Quận 3: 4,92 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 570 khách hàng / tháng. (Số liệu google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại quận 3: Cực kỳ nguy hiểm

Quận 3 cũng là một trong những quận trực thuộc trung tâm tphcm nên rất cần được chú trong về vấn đề diệt mối. Một số địa điểm di tích lịch sử văn hóa tại quận 3 cần được bảo vệ như: Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ, Chùa Xá Lợi, Chùa Vĩnh Nghiêm, Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh …

Với dân số gần 200.000 người mà diện tích chưa đến 5 km2. Mật độ dân số khá cao, nhà cửa san sát nhau thì mối mọt quả là một vấn đề đáng lo ngại. Diện tích quận 3 tuy nhỏ những số người cần diệt mối lên đến 570 người mỗi tháng.

Với kinh nghiệm diệt mối tận gốc lâu năm của công ty chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng nữa. Bạn ở quận 3? Đơn giản thôi, chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ đến trong tích tắc.

Diệt mối tại quận 4

Dân số ở Quận 4: 186.727 (Theo số liệu 2017)
Diện tích Quận 4: 4,18 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 590 khách hàng / tháng. (Số liệu google tìm kiếm)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại quận 4: Cực kỳ nguy hiểm

Quận 4 là một khu vực gần cảng, nhà ổ chuột trên kênh rạch nhiều. Vô số hẽm nhỏ, ngóc ngách. Thế nên rất thu hút người dân lao động về đây kiếm sống. Cũng do đó mà mức độ tàn phá của mối ở quận 4 khá cao.

Theo thông kê từ tháng 3/2017 – tháng 2/2018. Trung bình 1 tháng có khoảng 590 người muốn tìm dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 4. Biết được điều đó. Chúng tôi đã mở một chi nhánh ở quận 4 và đưa 2 chuyên gia xuống, sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào có cuộc gọi. Với trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi sẽ giúp cho bạn diệt những con mối tại quận 4 với giá rẻ nhất

Diệt mối quận 5

Dân số ở Quận 5: 178.615 (Số liệu thống kê năm 2017)
Diện tích tại Quận 5: 4,27 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 450 khách hàng / tháng. (Lượt tìm kiếm google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra Quận 5: Rất cao

Với diện tích khá khiêm tốn của quận 5 mà lại có đến 450 người cần dịch vụ trị mối mỗi tháng. Điều này làm chúng tôi đánh giá quận 5  đang chịu một mức độ nguy hiểm Rất cao.

Tuy nhiên, quận 5 có được một ưu điểm đó là rất gần trụ sở chính của chúng tôi. Chính vì điều này, chúng tôi sẽ không để cho bất kỳ cư dân nào tại quận 5 phải chịu thiệt hại bởi mối.

Diệt mối quận 6

Dân số ở Quận 6: 258.945 (Số liệu năm 2017)
Diện tích tại Quận 6: 7,19 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 370 khách hàng / tháng. (Thống kê của google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra Quận 6: Rất cao

Quận 6 chính là một trong 24 quận huyện của tphcm, được xem là trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa. Với diện tích hơn 7 km2. Nơi đây cũng hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề do mối gây ra.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất. Giúp đỡ mọi cư dân tại quận 6 thoát khỏi mối một cách an toàn và hiệu quả.

Diệt mối quận 7

Dân số ở Quận 7: 310.178 (Số liệu năm 2017)
Diện tích tại Quận 7: 35,69 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 1080 khách hàng / tháng. (Thống kê google tìm kiếm)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra quận 7: Cực kỳ nguy hiểm

Quận 7 tuy là một quận mới nhưng được đánh giá là một nơi có mức độ tàn phá của mối cực kỳ nguy hiểm. Số lượng người tìm kiếm dịch vụ gần như cao nhất trên toàn quốc gia (Chỉ sau quận 2).

Chúng tôi vẫn đang hoạt động liên tục ngày đêm để đem lại sự an toàn cho quận 7. Bạn muốn những con mối biến mất chứ? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Diệt mối tại quận 8

Số người ở Quận 8: 431.969 (Theo năm 2017)
Diện tích Quận 8: 19,18 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 560 khách hàng / tháng. (Thống kê của google tìm kiếm)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại quận 8: Rất cao

Quận 8 có một số lượng cư dân đông đúc hơn các quận khác. Vì thế số lượng khách hàng ở nơi đây của chúng tôi cũng rất nhiều. Là một quận nội thành, nằm phía Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh và bị chia cắt bởi hệ thống kệnh rạch chằng chịt. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để mối phát triển mạnh hơn các quận khác. Vì thế chúng tôi đánh giá mức độ thiệt hại bởi mối ở nơi đây là Rất cao.

Với chi nhánh ở quận 8 của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi mối một cách tận gốc và an toàn nhất.

Diệt mối quận 9

Số cư dân ở quận 9: 290.620 (Số liệu của năm 2017)
Diện tích tại quận 9: 114 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 630 khách hàng / tháng. (lượt tìm kiếm trên google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại quận 9: Rất cao

Quận 9 là một quận năm phía Đông tphcm cùng với quận 2 và quận Thủ Đức.

Với diện tích cao nhất trong tất cả các quận, quận 9 là một nơi thích hợp cho những người ưa thích sự rộng rãi và yên tĩnh. Mặc dù diện tích quận 9 khá cao, sự tàn phá của mối ở nơi đây chúng tôi đánh giá là rất nguy hiểm.

Với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm của đội ngũ chuyên gia công ty quetsach, chúng tôi sẽ lấy lại sự yên tĩnh và an toàn cho bạn một cách hiệu quả. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn ở quận 9 nhé.

Diệt mối quận 10

Dân số ở quận 10: 238.558 (Thống kê năm 2017)
Diện tích tại quận 10: 5,72 km2
Lượng khách hàng cần dịch vụ: 350 người / tháng (lượt tìm kiếm google)
Mức độ nguy hiểm do mối gây ra cho quận 10: Rất cao

Đây là một quận nội thành ở tphcm, có địa hình khá bằng phẳng. Với 350 lượt tìm kiếm về diệt mối mỗi tháng, mức độ nguy hiểm do mối gây ra ở quận 10 được chúng tôi đánh giá là rất cao. Đây được xem là thành phố đô thị của Việt Nam. Là quận có nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử, văn hóa, tôn giáo … nổi tiếng. Với một quận khá lâu cũ như quận 10 thì chắc chắn không thể tránh được vấn nạn về mối.

Bạn không cần phải lo lắng.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ về diệt mối tận gốc tại quận 10. Cam kết giá rẻ, hiệu quả, an toàn, bảo hành dài hạn.

Diệt mối quận 11

Dân số ở Quận 11: 230.596 người (tính đến năm 2017)
Diện tích tại Quận 11: 5,14 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 270 khách hàng / tháng. (lượt tìm kiếm google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra cho Quận 11: Cao

Quận 11 là một trong 24 quận huyện của tphcm bị vấn nạn về mối. Chúng tôi đánh giá mức độ thiệt hại mối gây ra cho nơi đây là Cao. Với dịch vụ của chúng tôi, các bạn ở quận 11 sẽ dễ dàng kết nối với một công ty diệt mối ngay tại chính quận 11. Chúng tôi sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc với giá rẻ nhất.

Diệt mối quận 12

Dân số ở Quận 12: 510.326 (Số liệu năm 2017)
Diện tích tại Quận 12: 52,87 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 570 khách hàng / tháng. (trên google tìm kiếm)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra Quận 12: Cao

Quận 12, tuy số lượt tìm kiếm về dịch vụ lên đến 570 / tháng. Chúng tôi chỉ đánh giá mức độ nguy hiểm ở nơi đây là cao. Nằm phía Tây Bắc của tphcm, quận 12 là một quận có diện tích khá lớn.

Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng khi có cuộc gọi từ quận 12 về diệt mối. Đảm bảo nhanh, gọn, hiệu quả, và hết mối chóng vánh.

Diệt mối quận Gò Vấp

Dân số tại quận Gò Vấp: 634.146 (thống kê năm 2017)
Diện tích Gò Vấp: 19,74 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 550 khách hàng / tháng. (lượt tìm kiếm trến google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra Quận Gò Vấp: Cao

Gò vấp là quận có lịch sử lâu đời nhất tại tphcm. Được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cực cao ở thành phố.

Chính vì lẽ đó, các tòa nhà ở đây khá cũ kỹ và chịu rất nhiều thiệt hại nếu bị mối tân công. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn khác phục điều đó thật nhanh chóng và hiệu quả.

Diệt mối quận Bình Thạnh

Dân số tại Bình Thạnh: 487.958 (Số liệu 2017)
Diện tích Bình Thạnh: 20,76 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 370 khách hàng / tháng. (lượt tìm trên google.com.vn)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra Quận Bình Thạnh: Trung Bình

Quận Bình Thạnh là một trong những quận quan trọng nhất của tphcm. Nó là điểm đầu nối giữa quốc lộ 1A và 13, là địa điểm mà mọi người phải đến đầu tiên khi đến tphcm. Là nơi có bến xe miền đông và tuyến đường sắt Bắc – Nam.

Thật may mắn, mức độ nguy hiểm của mối gây ra ở nơi đây chỉ ở mức trung bình. Do đó, chỉ có một số ít người gặp vấn đề về mối ở quận Bình Thạnh. Dù thế, đội ngũ của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng có mặt khi bạn gọi để diệt trừ mối.

Một cách hiệu quả và nhanh chóng …

Diệt mối quận Tân Phú

Dân số tại quận Tân Phú: 464.493 (thống kê của năm 2017)
Diện tích Tân Phú: 16,06 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 340 khách hàng / tháng. (thông tin google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra ở Quận Tân Phú: Trung Bình

Tân Phú với dân số 464493 người những chỉ có 340 người tìm kiếm dịch vụ diệt mối hàng háng. Với lí do đó, chúng tôi đánh giá nơi đây chưa thực sự gặp vấn đề nguy hiểm với mối mọt.

Mặc dù vậy, với tiêu chí hoạt động trên khắp địa bàn tphcm và các tỉnh miền Nam. Chúng tôi sẽ đến với bạn bất cứ khi nào bạn liên hệ với chúng tôi.

Diệt mối quận Tân Bình

Dân số tại Tân Bình: 459.029 (Dân số 2017)
Diện tích tại Quận Tân Bình: 22.38 km2
Số khách hàng cần dịch vụ: 220 khách hàng / tháng. (google.com.vn)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra ở Quận Tân Bình: Trung Bình

Tân Bình là một quận có bề mặt diện tích bằng phẳng, chiều cao trung bình là 4-5m so với mặt nước biển. Với 220 lượt tìm kiếm hàng tháng, khu vực này chưa thực sự đáng lo ngại về mối

Diệt mối quận Bình Tân

Dân số Bình Tân: 686.474 (số liệu 2017)
Diện tích tại Bình Tân: 51,89 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 430 khách hàng / tháng. (lượt tìm kiếm trên google.com.vn)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra Quận Bình Tân: Trung Bình

Đây là quận đông dân nhất tại tphcm, lên đến 686.474 người trong quận. Vì thế tuy có đến 430 lượt tìm kiếm về mối trong 1 tháng, chúng tôi vẫn đánh giá tân bình chưa thực sự chịu ảnh hưởng lớn về mối.

Nếu bạn có nằm trong 430 người đang bị mối tấn công, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đây là công việc của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn một cách nhanh nhất.

Diệt mối quận Phú Nhuận

Dân số ở quận Phú Nhuận: 182.477 (số liệu của năm 2017)
Diện tích tại Quận Phú Nhuận: 4,88 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 200 khách hàng / tháng. (trên google.com.vn)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra Quận Phú Nhuận: Cao

Quận Phú Nhuận chính là cửa ngõ ra vào khu phía Bắc của trung tâm tphcm. Mặc dù diện tích khá khiêm tốn, chỉ 4,88 km2. ở đây đem lại 200 cuộc gọi hàng tháng về mối. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các cư dân tại quận Phú Nhuận diệt gọn mối một cách hiệu quả

Diệt mối quận Thủ Đức

Dân số tại Quận Thủ Đức: 528.413 (thống kê 2017)
Diện tích Thủ Đức: 48 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 230 khách hàng / tháng. (lượt search google.com.vn)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra ở Quận Thủ Đức: Thấp

Thủ Đức là một nơi khá tốt. Mức độ nguy hiểm của mối ở nơi đây là thấp. Chúng tôi sẽ không viết gì nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ tại Thủ Đức.

Diệt mối tại Nhà Bè

Dân số ở Nhà Bè: 139.225 (thống kê 2017)
Diện tích huyện Nhà Bè: 100 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 110 khách hàng / tháng. (lượt tìm kiếm trên google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Nhà Bè: Cao

Nhà bè là huyện duy nhất trong 5 huyện mà chúng tôi đánh giá mức độ nguy hiểm cao. Theo thống kê của chúng tôi, chúng tôi nhận được khá nhiều cuộc điện thoại than phiền về mối tại huyện nhà bè.

Liên lạc với chúng tôi ngay nếu bạn cần diệt mối tại nhà bè nhé.

Diệt mối tại Bình Chánh

Dân số huyện Bình Chánh: 591.451 (thống kê năm 2017)
Diện tích Bình Chánh: 253 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 160 khách hàng / tháng. (tìm kiếm google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Bình Chánh: Thấp

Bình Chánh là huyện được biết đến có nhiều địa điểm tham quan như Vườn Thơm, chùa Bát bửu Phật Đài… Nơi đây cũng không chịu nhiều ảnh hưởng bởi mối

Diệt mối huyện Hóc Môn

Dân số Hóc môn: 422.471 (thống kê năm 2017)
Diện tích huyện Hóc môn: 109 km2
Khách hàng cần dịch vụ: ~50 khách hàng / tháng. (lượt search google.com.vn)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Hóc môn: Thấp

Hóc môn là một trong 5 huyện tại tphcm mà chúng tôi cung cấp dịch vụ. Hãy gọi cho chúng tôi neus bạn cần diệt mối tại Hóc môn

Diệt mối tại Cần Giờ

Dân số ở Cần Giờ: 74.960 (thống kê 2017)
Diện tích Cần Giờ: 704 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 20 khách hàng / tháng.
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Cần giờ: Thấp

Huyện Cần Giờ là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tphcm. Đây là điểm đến lí tưởng cho những người thích khám phá miền sông nước và núi rừng. Với diện tích lớn nhất trong 24 quận, huyện. Cần giờ hầu như không chịu bất cứ thiệt hại nào do mối gây ra.

Diệt mối tại Củ Chi

Dân số huyện Củ Chi: 403.038 (thống kê 2017)
Diện tích Củ chi: 435 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 30 khách hàng / tháng. (google search)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Củ Chi: Cực kỳ thấp

Diệt mối giá rẻ tại các tỉnh lân cận tphcm

Mối là loài sinh vật gây hại cực kỳ nguy hiểm. Không chỉ riêng ở Việt nam, chúng có mặt trên toàn thế giới. Ngoài tphcm ra cũng có rất nhiều tỉnh, thành đang gặp vấn nạn về mối. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn diệt được mối với giá thực sự rẻ. Bạn sẽ không phải lo lắng về đồ đặc hay nhà cửa bị mối gây thiệt hại nữa. Bất kể bạn ở tỉnh nào phía Nam.

Ngoài tphcm, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các tỉnh: Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh, Vĩnh Long, Bình Phước.

Diệt mối tại Bình Dương

Dân số ở Bình Dương: 1.995.817 (thống kê tính đến 2017)
Diện tích Bình Dương: 2.694 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 810 khách hàng / tháng ( Số liệu tính toán dựa trên lượt tìm kiếm google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Bình Dương: Thấp

Với 810 lượt tìm kiếm về mối mỗi tháng. Bình Dương hiện nay là một trong các tỉnh chúng tôi thường xuyên ghé thăm nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Bình Dương. Nhân viên chúng tôi sẽ đến với bạn trong vòng một ngày từ khi nhân cuộc gọi.

Diệt mối tại Vũng Tàu

Dân số ở Vũng Tàu: 1.150.200 (thống kê tính đến 2017)
Diện tích Vũng Tàu: 1.987 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 780 khách hàng / tháng (tìm kiếm google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Vũng Tàu: Trung Bình

Bà rịa – vũng tàu là nơi thứ 2 sau tphcm chúng tôi đánh giá là bị mối tàn phá cao nhất (miền nam). Vì thế nếu bạn cần gấp một dịch vụ tại vũng tàu, hãy liên hệ ngay.

Diệt mối tại Đồng Nai

Dân số ở Đồng Nai: 2.839.316 (thống kê năm 2017)
Diện tích Đồng Nai: 5.907 km2
Khách hàng cần dịch vụ: 390 khách hàng / tháng (Lượt tìm kiếm trên google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Đồng Nai: Thấp

Đồng Nai với 390 lượt tìm kiếm mỗi tháng cũng là một địa điểm chúng tôi thường xuyên lui tới nhất. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn, chỉ cần một cuộc gọi.

Diệt mối tại Long An

Dân số Long An: 1.472.745 (thống kê năm 2017)
Diện tích Long An: 4.492 km2
Khách hàng cần dịch vụ: ~90 khách hàng / tháng ( Số liệu tính toán dựa trên lượt tìm kiếm google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Long An: Cực kỳ thấp

Diệt mối Tiền Giang

Dân số ở Tiền Giang: 1.703.524 (thống kê tính đến 2017)
Diện tích Tiền Giang: 2.367 km2
Khách hàng cần dịch vụ: ~20 khách hàng / tháng (Số liệu của google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Tiền Giang: Cực kỳ thấp

Diệt mối ở Đồng Tháp

Dân số ở Đồng Tháp: 1.682.745 (Năm 2016)
Diện tích Đồng Tháp: 3.238 km2
Khách hàng cần dịch vụ: ~10 khách hàng / tháng ( Tính toán dựa trên lượt tìm kiếm google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra ở Đồng Tháp: Cực kỳ thấp

Công ty diệt mối tại Tây Ninh

Dân số ở Tây Ninh: 1.104.263 (thống kê tính đến 2017)
Diện tích Tây Ninh: 4.033 km2
Khách hàng cần dịch vụ: ~50 khách hàng / tháng ( Số liệu lấy từ google.com.vn)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Tây Ninh: Cực kỳ thấp

Diệt mối tại Vĩnh Long

Dân số ở Vĩnh Long: 1.046.436 (tính đến 2017)
Diện tích Vĩnh Long: 1.475 km2
Khách hàng cần dịch vụ: ~20 khách hàng / tháng (tìm kiếm google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Vĩnh Long: Cực kỳ thấp

diệt mối tại Vĩnh Long

Công ty diệt mối tại Bình Phước

Dân số tại Bình Phước: 932.000 (thống kê vào năm 2017)
Diện tích Bình Phước: 6.872 km2
Khách hàng cần dịch vụ: ~20 khách hàng / tháng ( Số liệu tính toán dựa trên lượt tìm kiếm google)
Đánh giá mức độ nguy hiểm do mối gây ra tại Bình Phước: Cực kỳ thấp

Liên hệ với chúng tôi

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng các phương tiện dưới đây.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *