Máy đuổi chuột có hiệu quả không và tại sao | quetsach.com

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan các loại máy đuổi chuột vời những lời quảng cáo rất hấp dẫn. Vậy “máy đuổi chuột có hiệu quả không?” hẳn là câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong não bộ của bạn khi bắt gặp thiết bị này. Những lời rao và mô tả về công dụng tuyệt vời của chiếc máy này liệu có đáng tin cậy. 

Nó có thật sự tốt chứ? Trong bài viết này tôi sẽ giải đáp hoàn toàn mọi nghi vấn cho bạn để bạn không cần phải lăn tăn về vấn đề nhỏ nhặt này nữa.

Máy đuổi chuột có hiệu quả không

Máy đuổi chuột thực sự có hiệu quả – Nhưng hiệu quả rất ít nếu bạn “gà mờ”, không rành rọt, sử dụng sai về những chiếc máy này. Đây là một trong những thiết bị sáng tạo. Nó có thể dễ dàng quét sạch lũ chuột ra khỏi nhà của bạn nếu bạn dùng nó đúng cách.

may duoi chuot co hieu qua khong

Nếu bạn đang cần 1 chiếc, tôi có thể giới thiệu cho bạn một thiết bị máy đuổi chuột hiệu quả mà tôi rất hài lòng. Sau đó tôi còn giới thiệu cho bạn bè, người thân và những người đang gặp vấn đề với chuột. Họ đã quay lại và cảm ơn tôi vài tuần sau đó.

Chiếc máy đuổi chuột pest reject này thực sự có hiệu quả. Khi tôi dùng chiếc máy này đến tuần thứ 3, tôi đã không bao giờ phải gặp lại những con chuột trong nhà nữa. Nó phát ra bước sóng âm có thể đuổi chuột và rất nhiều loại côn trùng. Những sóng âm này rất êm, tôi không hề nghe thấy tiếng động nào và chắc chắn nó không thể ảnh hưởng đến gia đình tôi. Bạn có thể bấm vào để trải nghiệm thiết bị tuyệt vời này nhé.

Click vào đây để tham khảo 4 loại máy đuổi chuột tốt và hiệu quả nhất

Top 4 thuốc diệt chuột giúp bạn diệt chuột tận gốc trong nhà

Máy đuổi chuột thông qua các đánh giá của khách hàng đã dùng

Theo đánh giá của chị Vân – chủ quán coffee Cây Dừa. “Những cái máy đuổi chuột này thật sự rất tuyệt vời. Tôi biết đến chiếc máy này qua giới thiệu của một người chị. Lúc đầu tôi cũng không nghĩ rằng những cái thiết bị này hoạt động tốt đến như vậy. Chỉ vì cái giá của nó “quá rẻ”, chưa đến 200.000. Tôi quyết định mua hẳn 5 cái về dùng thử. Và tôi cực kỳ, cực kỳ bất ngờ. Không những chuột mà cả ruồi, muỗi, kiến, gián đều biến mất. Sau 3 tuần tôi đã không còn thấy bất cứ một con vật nào trong nhà mình nữa.”

Anh Năm cửa hàng gạo Năm Lúa thì lại cho rằng. “Chiếc máy này không hoàn toàn đuổi hết lũ chuột ra khỏi nhà nhưng ít nhất nó cũng có hoạt động. Vài tháng trước, tiệm gạo của tôi hầu như chuột khắp nơi, chúng đục phá nhiều chỗ và làm bẩn thức ăn, sản phẩm trong nhà. Tuy nhiên, bây giờ thì tốt hơn nhiều. Thỉnh thoảng tôi mới thấy vài con chuột lại xuất hiện, nhưng không hề gì. Quá tốt cho một chiếc máy chỉ hơn 100.000. Nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà tôi bỏ ra.”

cô Hồng – bán mỹ phẩm thì lại cho hay. “Nhà tôi đã từng mất ăn, mất ngủ vì những con chuột hôi thối. Chúng cứ kêu chít chít khi đêm đến khiến gia đình tôi không tài nào chợp mắt. Chúng ăn mọi thứ, phá hỏng tủ đồ. Tôi từng tìm thấy xác 2 con chuột trong tủ quần áo của mình. Kể cả tự tử thì nó vẫn gây hại cho tôi. Thật đáng sợ. May mắn thay, một người bạn làm trong dịch vụ diệt côn trùng đã tư vấn cho tôi dùng một thiết bị máy đuổi chuột bằng sóng siêu âm. Thiết bị này hoàn toàn đuổi được chuột ra khỏi nhà. Tuyệt vời!”

Anh Việt – thợ điện. “Nhà tôi đây chuột, không phải vì tôi ở dơ mà chúng từ nhà hàng xóm chạy sang. Tôi tự hỏi, nhà của hắn dơ và nhiều rác như vậy nhưng chuột không ở đó. Chúng cứ lần lượt di cư sang nhà tôi, ngay trước mắt tôi. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi đã biết … hắn có gắn sản phẩm máy đuổi chuột trong nhà. Những con chuột trong nhà hắn không chịu được cái âm thanh do máy phát ra và trốn sang nhà tôi. Sau đó tôi cũng đã đặt mua 1 cái để sử dụng. Kết quả thật ngoài sức tưởng tượng. Lũ chuột hoàn toàn biến mất.”

Vậy – Dùng như thế nào thì máy đuổi chuột có hiệu quả?

Máy đuổi chuột có hiệu quả khi: bạn dùng trong thời gian nửa năm đổ lại.

Thông thường 1 chiếc máy sẽ có tác dụng tốt trong khoảng sau 1 tháng đầu đến trước tháng thứ 6. Sau tháng thứ 6, cũng như những loại máy phát sóng siêu âm đuổi côn trùng khác. Những con chuột sẽ bắt đầu thích nghi được với luồng sóng âm do máy phát ra và quay trở lại.

Khi đó, bạn cần tháo máy khỏi ổ điện 4 đến 5 ngày cho máy nghỉ ngơi. Trong thời gian này, bạn có thể dùng các dụng cụ khác như: keo dính chuột, lông não, bẫy chuột đơn giản để bắt và đuổi chuột ra khỏi nhà. Sau 4 – 5 ngày, bạn cho máy hoạt động trở lại, những con chuột sẽ lại bị sóng âm đuổi đi như khi máy vừa mua mới.

Máy đuổi chuột có hiệu quả khi: bạn dùng chúng với đối tượng thích hợp.

Những chiếc máy phát sóng âm đuổi chuột này rất hữu hiệu với những con chuột nhỏ, chuột nhắt và nhiều loại côn trùng khác. Còn đối với những con chuột quá to, quá già dặn rồi. Những chiếc máy này có lẽ chỉ hoạt động được 70%. Đối với những con chuột to như chuột cống thì nó cực kỳ khôn lanh. Muốn bắt nó hầu như là không thể. Và những con chuột như thế thì những chiếc máy này sẽ không đem đến hiệu quả cao.

chuột đuổi mèo
“Tôi đã từng thấy một con chuột cống bự bằng bắp tay đuổi theo và cắn đuôi một con mèo …”

Kết luận máy đuổi chuột có hiệu quả không

Vậy máy đuổi chuột có hiệu quả hay không sẽ tùy thuộc vào 3 yếu tố chính:

  1. Thời gian sử dụng máy
  2. Chất lượng của loại máy mà bạn sử dụng
  3. Và loại chuột đang ẩn nấp trong nhà bạn là loại gì

Hy vong bài viết này có thể giúp ích cho bạn. Bạn sẽ có thêm suy nghĩ tích cực về những chiếc máy này. Nó rất hiệu quả trong việc giúp đỡ bạn thoát khỏi những con chuột đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *