Top 5 thuốc diệt muỗi tốt và hiệu quả nhất hiện nay (2022)

Bài viết này sẽ đánh giá các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay bao gồm: permethrin 50ec; fendona 10sc; permecide 50ec; icon 2.5 cs; hantox 200. Thông qua những đánh giá này bạn sẽ biết được:

 1. Loại nào có mùi và loại nào không mùi.
 2. Loại thuốc nào an toàn và không độc hại (cho trẻ sơ sinh và bà bầu)
 3. Loại thuốc nào tốt và hiệu quả nhất để diệt muỗi
 4. Giá thuốc diệt muỗi là bao nhiêu và mua ở đâu là đáng tin cậy
 5. Các loại thuốc nhập khẩu ở đâu thì là tốt nhất

Sau khi chọn được loại thuốc tốt nhất, bạn sẽ dễ dàng diệt được những con muỗi đang trú ẩn trong căn nhà mình và chấm dứt mọi phiền toái do chúng gây ra.

Tiêu chí đánh giá thuốc diệt muỗi tốt

Có nhiều cách để đánh giá các loại thuốc. Các chuyên gia thì sẽ mổ xẻ những thành phần hóa học có trong thuốc và nghiên cứu chúng. Tuy nhiên, việc mô tả các thành phần của thuốc có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó hiểu. Vì thế, chúng tôi sẽ đánh giá chúng dựa trên những tính chất đơn giản và dễ hiểu nhất. Những tính chất đó bao gồm:

Tiêu chí đánh giá thuốc diệt muỗi

Những tính chất này vô cũng đơn giản ai cũng có thể tiếp thu được.

Chúng được đánh giá qua thực tiễn một thời gian dài, chúng tôi đã sử dụng rất nhiều loại.

Chúng tôi biết loại thuốc diệt muỗi nào là tốt nhất về từng tính chất.

1. Chọn thuốc diệt muỗi tốt nhất: độ hiệu quả

Đúng vậy!

Yếu tố đầu tiên và cũng quan trọng nhất khi chọn mua thuốc diệt muỗi chính là độ hiệu quả. Độ hiệu quả càng cao thì tỉ lệ muỗi bị diệt khi dính thuốc càng nhiều.

Những thuốc chất lượng kém khi dùng sẽ có độ hiệu quả < 50%. Tức là những con muỗi bị dính thuốc chỉ chết một nửa.

Điều này cực kỳ nguy hiểm, bởi đặc tính của những con muỗi là chúng sinh sôi nảy nở rất nhanh. Dù bạn diệt được 1 nửa, vài ngày sau chúng cũng sẽ lại sinh sản và số lượng lại như cũ.

Vì thế, bạn cần chọn những loại thuốc tốt nhất, hiệu quả, đảm bảo diệt muỗi tận gốc.

2. Độ an toàn của thuốc xịt muỗi – Nên chọn thuốc diệt muỗi không độc hại (hoặc độc nhẹ)

Trả lời câu hỏi “thuốc diệt muỗi có độc không”: Hầu hết các loại hóa chất diệt côn trùng, diệt muỗi đều mang độc tố. Tuy nhiên, theo sự phát triển của công nghệ cũng với khoa học kỹ thuật hiện đại, các loại thuốc diệt muỗi công nghệ mới hoàn toàn vô hại đối với người sử dụng nếu tuân theo hướng dẫn sử dụng.

Ở Việt Nam, người ta phân chia các loại độc thành 4 cấp độ với các biểu tượng cụ thể của từng cấp độ được in trên bao bì. Trong đó, các loại thuốc diệt muỗi hầu như được xếp vào nhóm cấp 3 tức “độc trung bình” hoặc nhóm cấp 4 “độc nhẹ”. Vì thế, tuy là chúng có độc nhưng chắc chắn sẽ không thể nào gây nguy hiểm đến tính mạng con người nếu cứu chữa kịp thời.

Khi chọn mua thuốc diệt muỗi, bạn cũng nên sử dụng những chai thuốc có nhãn hiệu từ “độc trung bình” trở xuống. Nếu trên nhãn hiệu không có cảnh báo về độc, TUYỆT ĐỐI không sử dụng.

Thuốc diệt muỗi có độc không

3. Nên chọn loại thuốc nhúng mùng hay phun tồn lưu để hiệu quả lâu

Một chai thuốc sau khi phun 1 lần sẽ giữ cho nhà bạn không có muỗi trong vòng từ 2 – 6 tháng tùy vào chất lượng của thuốc. Những loại hiệu quả dài là loại phun tồn lưu trên tường ( tức thuốc sẽ bám trên tường một thời gian dài) và loại tẩm vào mùng màn ( hiệu quả lâu nhất). Ngoài ra, loại sử dụng bình phun phun vào không khí là hiệu quả nhanh hết nhất nhưng lại có ưu điểm phạm vi phát tán thuốc tốt nhất.

Trong các loại thuốc diệt muỗi ở bài này, bạn không cần phải quan tâm đến cách thức dùng thuốc vì những loại thuốc mà tối sắp giới thiệu phía dưới đều có thể phun tường, phun không khí và tẩm màn được.

4. Giá tiền thuốc diệt muỗi

Giá tiền sẽ tùy vào từng loại dung tích của thuốc. Vì lí do thuốc nếu chỉ xịt một lần thì không thể diệt muỗi tận gốc được, chúng tôi khuyên bạn nên mua và sử dụng chai 1000 ml. Vừa sử dụng lâu dài vừa đem lại hiệu quả kinh tế.

Tùy từng loại, chai 1 lít sẽ có giá từ 500.000 đến 2.000.000 đ. Những loại có giá tiền cao hiệu quả cũng sẽ nhỉnh hơn những loại giá rẻ.

5. Chọn thuốc diệt muỗi không mùi hay có mùi?

Vì đây là những sản phẩm thuộc nhóm hóa chất diệt côn trùng nên dù là thuốc diệt muỗi không mùi hay có mùi cũng đều sẽ có ít độc tố. Vậy khi chọn mua, bạn nên lựa chọn loại nào?

 • Loại có mùi: mùi nặng, vô cùng khó chịu. Chỉ cần pha thuốc thôi cũng khiến bạn cảm thấy chóng mặt, buồn nôn rồi ( vẫn có loại mùi nhẹ). Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí nào đã phun thuốc; vị trí nào chưa phun. Đặc biệt những mùi của thuốc sẽ ám lên cả đồ vật một thời gian dài sau khi xịt thuốc.
 • Loại thuốc diệt muỗi không mùi: Hoàn toàn không có mùi dù bạn xịt thuốc rất nhiều trong không gian. Tuy nhiên, vì đặc tính “không có mùi“, bạn có thể sẽ vô tình hít phải rất nhiều thuốc vào cơ thể mà không biết. Do đó, khi sử dụng loại thuốc không mùi này, cần đánh dấu, nhớ chính xác những vị trí đã xịt thuốc vì chúng rất khó phân biệt.
 • Xem thêm bài viết Phun thuốc diệt muỗi có độc hại không  để bảo vệ an toàn khi tự phun thuốc diệt muỗi.

Theo cá nhân tôi thì khuyên dùng loại có mùi nếu bạn không bị dị ứng hay ói mửa nếu hít phải. Còn nếu bạn hoặc thành viên trong gia đình bị dị ứng với mùi thuốc, hãy dùng thuốc diệt muỗi không có mùi – và đừng quên thông báo cho họ những khu vực đã phun thuốc nhé.

6. Xuất xứ, thương hiệu, nguồn gốc:

Những loại thuốc diệt muỗi tốt và phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam hầu như đều đươc nhập khẩu từ các nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc như Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Nhật, Mỹ, Ý … Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng mà bạn nên chú ý khi chọn mua các sản phẩm này.

Những loại thuốc diệt muỗi, côn trùng đang được lưu hành hiện nay trên thế giới đều có giấy chứng nhận, cấp phép của bộ y tế hoặc thuốc của viện vệ sinh dịch tễ. Tất cả đều phải trải qua những cuộc thử nghiệm rất nghiêm ngặt rồi mới được đưa vào thị trường. Nhờ đó, bạn có thể an tâm khi biết được xuất xứ trên những chai thuốc này.

Phần tiếp theo đây, tôi xin đánh giá từng loại thuốc mà chúng tôi đã sử dụng qua. Các bạn sẽ biết rõ ưu – nhược điểm của từng loại sau khi đọc phần này.

các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50ec

thuốc diệt muỗi permethrin 50ec

 

 • Xuất xứ thuốc diệt muỗi: Anh Quốc
 • Dùng: phun lên tường, phun vào không khí hoặc làm thuốc tẩm màn.
 • Tạo ra bởi :Hockley
 • Sản xuất bởi: Mappacific
 • Cách nhận biết thuốc thật: Chai 1 lít (màu nâu sẫm, nắp nhựa màu trắng đục); Chai 100 ml (màu trắng đục, nắp sắt). Dưới đáy chai có in chìm logo và tên của công ty (Các loại khác như 0,5l và 250 ml bên mình không sử dụng. Có khả năng rất cao là hàng giả.)
 • Hoạt chất chủ yếu: Permethrin
 • Dạng thuốc: Nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt (trông như mật ong)
 • Mùi: hắc nhẹ
 • Là loại thuốc phun diệt muỗi được cấp phép sử dụng bởi viện vệ sinh dịch tễ và bộ y tế.
 • Ngoài diệt muỗi ra thuốc còn diệt các loại côn trùng khác như mối, ruồi, kiến, gián, bọ chét …
giấy đăng ký permethrin 50ec
Phía trên là giấy chứng nhận. Bạn đừng hoang mang khi thấy giấy đã lâu rồi nhé. 5 năm công ty đăng ký sẽ xin bộ y tế cấp lại 1 lần

Permethrin là loại thuốc cực kỳ phổ biến hiện nay và tác dụng của nó thì không phải bàn. Vấn đề duy nhất của nó chính là quá nhiều hàng nhái trên thị trường.

Nếu bạn dùng phải hàng giả thì sao? Muỗi vẫn chết như thường.

Tuy nhiên …

Người cũng chết.

Dưới đây là video hướng dẫn phân biệt thuốc thật, thuốc giả

Đánh giá thuốc diệt muỗi permethrin 50ec

Đây là loại thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến, gián … của Hockley có xuất xứ từ Anh quốc. Hoạt chất permethrin chiếm đến 50% thành phần trong thuốc có nguồn gốc từ cây Hoa cúc tổng hợp. Hiệu lực khi sử dụng kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Hiệu lực lên đến 1 năm khi dùng tẩm lên mùng, màn.

Permethrin 50ec là một trong những loại thuốc tốt và an toàn nhất mà tôi hay sử dụng để diệt muỗi. Thuốc không hề gây bất kỳ phản ứng phụ nào khi phun. Không gây hoen ố bề mặt tường.

Vì thế, tôi rất thích loại thuốc này.

Cực kỳ ổn định và hiệu quả.

Nếu bạn không phải là một chuyên gia về phun thuốc diệt côn trùng, bạn có thể dùng loại này để cho mọi trường hợp. Chỉ khi nào, gặp phải loại muỗi kháng thuốc này mới dùng loại khác. Cách sử dụng thì bạn có thể xem trên nhãn dán, rất đầy đủ và chi tiết.

Thuốc Permethrin 50ec bán ở đâu?

Khi mua thuốc này, bạn chỉ cần chú ý một vấn đề duy nhất.

Đó là nguồn gốc.

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều chai hóa chất permethrin 50ec giả tràn lan trên thị trường. Để phân biệt được, bạn hãy xem video ở trên của tôi. Còn một cách nữa, để không bị mua phải hàng kém chất lượng, đó là đến tận nơi sản xuất để nhập về. Tuy nhiên, bạn tới tận nơi sản xuất nhưng chỉ mua 1 chai có đáng không? Dưới đây tôi xin cung cấp cho bạn 3 địa chỉ bạn có thể đặt mua thuốc permethrin 50ec chính hãng để diệt muỗi:

 1. Bạn có thể đến 101/6 Đường số 3, KCN Amata, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Đây chính là nhà máy sản xuất của công ty mappacific tại Việt Nam. Bạn mua ở đây thì chắc chắn 100% là hàng tốt. Chỉ nên mua ở đây khi bạn nhập số lượng nhiều.
 2. Bạn có thể đặt mua tại Lazada (Kéo lên trên sẽ thấy nút đặt mua) của HQN shop. HQN shop giá bán tuy có hơi đắt hơn thị trường 1 tý nhưng tư vấn rất nhiệt tình. Giao hàng nhanh và hàng thì luôn chuẩn, không sợ hàng nhái.
 3. Bạn có thể đến địa chỉ 146/14/17 đường Vũ Tùng, phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Trụ sở chính công ty diệt côn trùng Việt Thành). Đây là nơi có giá khá tốt và hàng cũng chính hãng (tôi thường mua ở đây nhất). Nếu bạn không đến được, hãy kéo lên trên và nhấn vào gọi điện thoại, họ cũng nhận giao hàng online nhé.

Thuốc diệt muỗi fendona

thuốc diệt muỗi fendona 10sc

 

 • Xuất xứ, nguồn gốc: Đức
 • Có thể phun tồn lưu lên tường, phun không gian hoặc thuốc nhúng mùng chống muỗi đều được.
 • Tạo ra bởi: Basf (Tập đoàn về hóa chất diệt muỗi hàng đầu thế giới)
 • Phân phối ở Việt Nam bởi: Hợp trí
 • Hoạt chất chủ yếu: Alpha-Cybermethrin (10%)
 • Nhận biết: Chai màu vàng nhạt. Thuốc dạng huyền phù vi nang, màu trắng đục.
 • Là loại thuốc phun muỗi không mùi
 • Ngoài tác dụng diệt muỗi và các loại côn trùng, Fendona 10SC còn có thể sử dụng trong nông nghiệp: diệt sâu, bọ hại lúa, cây trồng …
 • Có giấy chứng nhận của bộ y tế và viện vệ sinh dịch tễ
Giấy chứng nhận Fendona 10SC
Phía trên là giấy chứng nhận. Tuy đã cũ (2010) nhưng cũng đủ chứng mình đây là loại được bộ y tế cho phép lưu hành

Fendona là một trong 2 loại thuốc diệt muỗi phổ biến nhất hiện nay (Cùng với permethrin 50ec).

Tuy nhiên, đây là loại cao cấp hơn hắn. Giá tiền thuốc diệt muỗi Fendona 10SC cao gấp đôi permethrin 50EC. Đây cũng là chai thuốc đắt đỏ nhất trên thị trường hóa chất diệt muỗi.

Đánh giá thuốc diệt muỗi fendona 10sc có tốt không?

Đối với fendona 10SC mà nói, tôi phải nối rằng đây là một loại thuốc cực kỳ hiệu quả.

Đã từng có người kể lại với tôi rằng,

Họ phun thuốc fendona 10SC vào các hốc, góc tường. Muỗi và các loài côn trùng chết hết.

6 tháng sau, đợt muỗi mới lại bay vào.

Nhưng…

Thuốc vẫn còn tác dụng, chúng lại bị tiêu diệt.

Như đã nói, Fendona 10SC là loại thuốc cao cấp nhất hiện nay. Nếu bạn chỉ quan trọng độ hiệu quả, không cần quan tâm đến giá tiền, hãy chọn loại này.

Cũng chính vì giá của nó khá đắt, khi bạn gọi cho các công ty phun thuốc diệt muỗi, họ sẽ không chọn loại này để phun cho bạn. Bởi: giá tiền đắt, họ sẽ phải lấy giá cao, mà lấy giá cao thì khách hàng sẽ chê đắt và chọn công ty khác. Ngoài ra, sử dụng loại thuốc này thì hiệu quả rất lâu, khách hàng của họ sẽ lâu gọi lại lần sau. Vì thế, nếu bạn không yêu cầu, sẽ không ai dùng thuốc này đi làm dịch vụ phun thuốc cho bạn cả.

Hóa chất thuốc diệt muỗi fendona bán ở đâu?

Khó có nơi nào bán thuốc diệt muỗi fendona cho bạn giá thấp hơn 1.500.000 VNĐ. Đây cũng là giá trung bình hiện nay cho chai 1 l. Tuy là loại thuốc đắt nhất hiện nay nhưng không thể phủ nhận được độ hiệu quả cực cao của nó. Hiện nay, có 3 nơi mà tôi thường hay đặt mua:

 1. Công ty hợp trí: Lô B14, KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh. Đây là nhà máy sản xuất của công ty. Là nơi tốt nhất để mua hàng khi mua số lượng lớn.
 2. Shopee: Trên shopee có bán thuốc fendona 10sc diệt muỗi với giá khá ổn. Bạn có thể bấm vào nút đặt hàng phía trên để đến trang mua hàng tại shopee đặt mua online.
 3. Liên hệ: Cách 3, bạn có thể nhấn vào nút “gọi điện thoại” để mua thuốc tại công ty diệt côn trùng Việt Thành. Đây là một trong những nơi mua thuốc lẻ ưa thích của tôi.

Thuốc diệt muỗi hantox 200

thuốc diệt muỗi hantox 200

 • Xuất xứ, nguồn gốc: Việt Nam (Đây cũng là loại các cơ quan phun thuốc vệ sinh dịch tễ dùng rất nhiều)
 • Có thể phun tồn lưu lên tường, phun không gian, pha loãng với nước để tắm
 • Được phát hành và phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty HANVET
 • Hoạt chất chủ yếu: Deltamethrin (3%)
 • Nhận biết: Chai có hình dạng như trên hình (1 l, 100 ml, 50 ml). Thuốc đậm đặc nhũ dầu.
 • Là loại thuốc muỗi không mùi
 • Được cấp giấy chứng nhận để lưu hành của bộ y tế.
 • Trị được ruồi muỗi, kiên, gián, bọ chét … Đặc biệt, có thể dùng pha với nước để tắm chó, mèo. Giúp trị bọ chét, bọ chó, bọ mèo …
chứng nhận thuốc diệt muỗi hantox 200
Tuy hình chụp là đã hết hạn nhưng bạn cũng đừng lo. Công ty phân phối họ đăng ký lại ngay.

Đánh giá thuốc hantox 200 HANVET

Về hantox 200, tôi không đánh giá cao nó bằng permethrin 50ec và fendona 10SC. Tuy nhiên, nó vẫn diệt được muỗi khá ổn và độc nhẹ hơn fendona. Hantox được sản xuất tại Việt nam bởi công ty Hanvet vì thế giá thuốc này rẻ hơn những loại thương hiệu nước ngoài như Permethrin của Anh Quốc và Fendona của Đức.

Đối với riêng cá nhân tôi, tôi vẫn rất hay dùng loại hantox 200 này. Chủ yếu là phun cho những nơi bị nhiều loại côn trùng (đặc biệt bọ chét, bọ chó …). Vì thế, nếu bạn muốn tiết kiệm, hãy mua nó. Dùng cũng rất ok và tiết kiệm kha khá chi phí hơn các loại cao cấp.

Thuốc diệt muỗi hantox 200 mua ở đâu

Cũng như các loại ở trên, chúng tôi sẽ đưa ra 3 nơi bạn có thể đặt mua thuốc này:

 1. Tại lazada – shop sunzin hn có bán loại thuốc muỗi này với giá khá hợp lí và giao hàng miễn phí. Để đặt, bạn chỉ cần kéo lên trên và nhấn vào nút đặt mua
 2. Bạn có thể đến tận công ty để mua: Địa chỉ của HANVET nằm tại 88 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Nơi mua này rất phù hợp với những bạn muốn nhập số lượng lớn, sẽ được giá tốt nhất.
 3. Hoặc bạn nhấn vào nút gọi điện thoại phía trên. Đây là số điện thoại của công ty diệt côn trùng kiêm bán thuốc Việt Thành. Công ty này có bán thuốc hantox với giá khá rẻ trên thị trường (theo nhìn nhận của tôi). Bạn có thể gọi điện và nói tên thuốc cần đặt, sẽ có người giao hàng tận nhà.

Thuốc diệt muỗi permecide 50ec

thuốc diệt muỗi permecide 50ec

 

 • Xuất xứ: Công ty Hợp Trí (Việt Nam)
 • Hoạt chất chủ yếu: Permethrin (>50%)
 • Mùi thuốc: Có mùi hắc nhẹ, gần như không mùi.
 • Thuốc được cấp phép sử dụng của bộ y tế để diệt muỗi.
 • Sử dụng được cả trong nhà và ngoài nhà.
 • Ngoài muỗi, thuốc còn diệt được rất nhiều loài như mối, ruồi, kiến, gián …
 • Thuốc an toàn nếu sử dụng cẩn thận. Tuy nhiên bạn sẽ bị ảnh hưởng nhẹ nếu thuốc dính lên da hoặc nôn mửa nếu lỡ nuốt phải.
 • Dùng để phun tồn lưu lên tường, phun không khí. Có thể làm thuốc nhúng mùng, tuy nhiên hiệu quả nhúng mùng sẽ không cao như các loại khác.

Đánh giá thuốc diệt muỗi permecide 50ec có tốt không?

Permecide 50ec có tên khá giống với permethrin và đều sử dụng hoạt chất chính là permethrin. Tuy nhiên, permethrin 50ec có nguồn gốc từ anh quốc, còn permecide là thuốc tại Việt Nam. Do đó, độ ưa chượng của cide chắc chắn sẽ không cao bằng thrin.

Đây là loại thuốc mà tôi đánh giá độ hiệu quả rất cao khi diệt rệp, mọt. Diệt muỗi cũng rất tốt, giá tiền lại rẻ hơn permethrin. Ít gây hại cho môi trường

Mua thuốc diệt muỗi ở đâu?

Có 3 nơi bạn có thể đặt mua được loại thuốc này:

 1. Công ty Hợp Trí: Đường số 8, Lô B14, KCN Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh.
 2. Tại shopee: Click vào nút đặt mua phía trên để đến trang shopee bán loại này.
 3. Gọi điện: Bạn gọi theo số điện thoại phía trên và yêu cầu đặt hàng. Nhân viên sẽ báo giá và giao hàng tận nơi cho bạn.

Thuốc diệt muỗi icon 2.5 cs

thuốc diệt muỗi icon 2.5 cs

 • Xuất xứ: Syngenta Ltd. (Thụy Sỹ)
 • Sản xuất bởi: Syngenta SCBV (Vương quốc Bỉ).
 • Hoạt chất chủ yếu: Lambda Cyhalothrin
 • Nhận biết: hình dáng chai 1 l như hình trên. Dạng thuốc: vi nang ( siêu nhỏ )
 • Phân phối tại Việt Nam bởi Syngenta Việt Nam
 • Có thể phun tồn lưu vào tường, phun không khí hoặc làm thuốc tẩm mùng diệt muỗi
 • Cũng là loại thuốc phun muỗi không mùi, không gây hoen ố bề mặt phun.
 • Là thuốc diệt muỗi được cấp giấy chứng nhận của bộ y tế đầy đủ
 • Sản phẩm là loại phun trong nhà, vì thế nếu phun ngoài trời thì hiệu quả sẽ giảm.
 • Diệt muỗi và các loài côn trùng gây hại phổ biến tại nhà.

Đánh giá thuốc diệt muỗi icon 2.5 cs

icon 2.5 cs là loại thuốc sử dụng trong nhà nên độ an toàn của nó khi xịt muỗi cao hơn những loại dùng ngoài trời. Chính vì lẽ đó, loại thuốc này rất thường được dùng tại hộ gia đình, bệnh viện, trường học … Ngoài ra, hiệu lực kéo dài của thuốc rất lâu. Trong điều kiện lí tưởng, thuốc có thể có tác dụng hơn 9 tháng.

Sản phẩm được thử nghiệm, công nhận trên hơn 100 quốc gia khác nhau. Được đánh giá là loại thuốc an toàn dùng để diệt muỗi

Mua thuốc phun muỗi icon ở đâu thì tốt?

Có 3 nơi để bạn đặt mua sản phẩm này:

 1. Đầu tiên: Nhà máy của syngenta Việt Nam tại: số 16, đường 3A, KCN Biên Hòa II, Đồng Nai. Nơi đây chỉ bán khi bạn nhập sỉ số lượng nhiều
 2. Tại Lazada: Bạn kéo lên phía trên sẽ thấy nút đặt mua, Lazada hiện nay đang là một trong những trang bán hàng online uy tín tại Việt Nam. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin và đặt, thuốc sẽ giao tận nhà của bạn.
 3. Gọi điện thoại: Phía bên dưới hình ảnh ngoài nút đặt mua, còn có một nút gọi điện. Nếu bạn cần mua chai nhỏ hơn 1 l, hoặc cần tư vấn thêm về thuốc, hãy nhân vào. Sẽ có người tư vẫn chi tiết và tận tình cho bạn

Kết luận về các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất và hiệu quả nhất 2018

Một số tóm tắt của tôi cho các bạn dễ hình dung về các loại thuốc:

 • Tất cả các chai trong bài đều có thể dùng làm thuốc nhúng mùng tẩm màn chống muỗi (Ngoại trừ Hantox-200) – tác dụng cực lâu
 • Fendona thì đa dụng, diệt tốt mọi loại côn trùng.
 • Permethrin 50ec cũng diệt nhiều loại nhưng thiêng về diệt muỗi hơn.
 • Hantox 200 cũng diệt được muỗi nhưng thích hợp nhất vẫn là diệt bọ chét, bọ chó.
 • Về độ hiệu quả diệt muỗi thì Permethrin = Fendona (fendona đa dụng hơn) > Hantox-200 > Permecide > Icon 2.5 CS (Theo đánh giá của riêng tôi)
 • Về giá thuốc diệt muỗi thì: Fendona > Permethrin > permecide > icon 2.5 cs > Hantox 200

Bài viết về đánh giá các loại thuốc diệt muỗi tốt và hiệu quả nhất 2018. Chắc hẳn bạn đã chọn được cho mình một loại thuốc tốt để phòng trừ muỗi rồi nhỉ. Bạn còn chần chờ gì nữa, rước chúng về và diệt hết lũ muỗi trong nhà thôi.

Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết tại quetsach.com. Chúc bạn và gia đình nhanh chóng thoát khỏi những con muỗi truyền bệnh nguy hiểm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *