Top 9 sản phẩm đèn bắt muỗi giá rẻ đuổi muỗi hiệu quả nhất 2023

đèn bắt muỗi hình 1

Nếu bạn đang tìm một chiếc đèn bắt muỗi giá rẻ, sau khi đọc xong bài viết này, chúng tôi tin chắc bạn sẽ tìm thấy chiếc đèn bắt muỗi tốt nhất. Những chiếc đèn này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì sự tuyệt vời của nó. Cuộc sống của bạn sẽ an toàn và tươi đẹp khi không còn muỗi xung quanh.

Chia sẻ trên facebook
Tweet
G+

Chiếc đèn này là gì mà thần kỳ đến như vậy. Nào! hãy cùng quetsach tìm hiểu nhé

Mục Lục

1. Đèn bắt muỗi là gì?

Hiểu đơn giản, đây là chiếc đèn có công dụng giúp bạn bắt và diệt muỗi trong nhà hoặc ngoài vườn. Là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây để chống muỗi trong cộng đồng. Bởi vì giá tiền khá rẻ, chất lượng tốt và độ hiệu quả cao.

den bat muoi hinh 2
Hiện nay hệ thống kiểm soát côn trùng đang được sử rất rộng rãi và được sử dụng nhiều trong mỗi hộ gia đình để kiểm soát dịch bệnh. Các thiết bị này giúp chống lại các bệnh do muỗi gây ra như bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, sốt Chikungunya … Điển hình là đèn bắt muỗi có rất nhiều thiết kế khác nhau làm cho bạn rất khó chọn lựa?
Thật tuyệt vời khi sống thoải mái mà không phải lo lắng về muỗi! Cuộc sống dễ dàng với việc có các thiết bị chống muỗi trong nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hoàn hảo để diệt muỗi, hãy xem bài viết và bài đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu thêm. Chỉ cần một chút thôi, bạn sẽ bảo vệ bản thân và gia đình bạn khỏi muỗi và côn trùng đốt.

2. Đèn bắt muỗi có hiệu quả không?

Theo quá trình sử dụng trong thực tế, chúng tôi nhận thấy những chiếc đèn bắt muỗi có đem đến hiệu quả. Thông thường khi đặt một chiếc đèn này trong nhà, nó sẽ giúp giảm 50 – 70% số muỗi. Hiệu quả của đèn không xảy ra tức thì mà sẽ là hiệu quả dài lâu. Có thể khi bạn vừa mua về bạn sẽ không thấy hết muỗi ngay. Tuy nhiên, qua một thời gian sử dụng chắc chắn bạn sẽ nhận thấy số lượng muỗi trong gia đình giảm đi rất nhiều.

Đèn bắt muỗi hình 3

Tôi thích nhìn những sinh vật hút máu mình phải trả giá. Còn bạn thì sao?

Hiệu quả thì hiệu quả đấy, tuy nhiên vấn đề an toàn lại vô cùng quan trọng. Tôi biết bạn sẽ thắc mắc điều này

3. Đèn bắt muỗi có hại không?

Hoàn toàn không!
Những chiếc đèn bắt muỗi hiện nay được thế kế khá an toàn cho người sử dụng. Bạn sẽ không sao cả nếu bạn không làm những hành động liều lĩnh. (Ví dụ như chọc tay vào lưới điện hoặc nhìn chằm chằm vào ánh sáng do đèn phát ra). Vì thế, bạn hãy an tâm sử dụng những chiếc đèn này nhé.

đèn bắt muỗi an toàn

Khi bạn đọc thông số một chiếc đèn. Nó sử dụng sóng âm? Và bạn cho rằng nó không tốt?
Sai Lầm!
Những loại đèn mà phát ra sóng âm hoàn toàn không ảnh hưởng đến bạn (Vì chỉ có lũ muỗi mới nghe được tần số siêu nhỏ này). Bạn sẽ không cảm nhận được gì cả, do đó chiếc đèn cũng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Còn những loại phát ra tia cực tím thì sao? Đó chỉ là loại ánh sáng đặc trưng của đèn để thu hút muỗi, chả ảnh hưởng gì đến bạn. Nó không sáng chói như tia cực tím từ mặt trời vì thế nó vô hại với bạn.

4. Có nên dùng đèn bắt muỗi?

Như quetsach đã mô tả ở trên, chiếc đèn này có hiệu quả diệt muỗi và không có hại. Vậy có lí do gì khiến bạn không sử dụng nó?
Câu trả lời là: bạn chỉ nên sử dụng chiếc đèn này khi nào không cần diệt muỗi ngay lập tức. Chiếc đèn này chỉ giúp bạn giảm bớt số lượng muỗi chứ không hề diệt muỗi tận gốc.

đèn bắt muỗi hình 4

Tuy nhiên, vì đây là một sản phẩm khá hiệu quả và giá rẻ. Bạn nên dùng đặt trong nhà để giảm bớt số lượng muỗi. Bạn nên nhớ môt nguyên tắc quan trọng, để diệt muỗi tận gốc, bạn phải triệt bỏ nguồn nước đọng, diệt lăng quăng. Đó mới là phương pháp tốt nhất, không sản phẩm nào có thể giúp bạn làm được điều đó. Vì thế quan niệm tìm một sản phẩm diệt càng nhiều muỗi càng tốt thực ra không tốt bằng tự bỏ ra 10 phút làm sạch cống rãnh mỗi ngày.

Chia sẻ điều này

Thêm vào đó, việc diệt muỗi tận gốc không hề dễ dàng. Những con muỗi sinh sản rất nhanh. Bạn diệt hôm nay, ngày mai chúng lại xuất hiện. Bạn phải kết hợp thật nhiều phương pháp mới có thể thoát khỏi chúng được. Nếu có điều kiện, nên sử dụng kết hợp với các Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà.

5. Nên dùng đèn bắt muỗi loại nào tốt?

Sau một thời gian dài sử dụng và tổng hợp. Quetsach đã đúc kết được một số loại đèn bắt muỗi đem đến hiệu quả tốt với giá cả hợp lí. Mỗi loại đều có điểm hay, điểm đặc biệt. Chúng tôi sẽ đánh giá các loại đèn bắt muỗi dựa trên các đặc điểm dưới đây:

Giá bán đèn bắt muỗi

Tiêu chí đầu tiên để biết đèn bắt muỗi có hiệu quả không, đèn bắt muỗi nào tốt chính là giá bán đèn bắt muỗi. Trong bài này, chúng tôi sẽ viết chi tiết về các cách sử dụng đèn bắt muỗi, giúp bạn chọn mua được đèn bắt muỗi tốt nhất với giá cả phải chăng.

gia ban den bat muoi

 • Loại phổ thông: Giá từ 150.000 VND – 300.000 VND. Nếu nền nguồn kinh tế của bạn chỉ ở mức trung bình và nơi ở không quá lớn. Một chiếc đèn bắt muỗi giá rẻ với kích thước nhỏ cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, bạn không nên mua những chiếc đèn bắt muỗi giá rẻ dưới 100k, thậm chí dưới 50k.  Loại đèn bắt muỗi rẻ tiền này không hề bắt được muỗi do ánh sáng không đủ, chỉ có tác dụng làm đèn ngủ.
 • Loại trung bình: Khoảng từ 300.000 VND – 500.000 VND. Với mức giá này, bạn có thể sở hữu 1 chiếc đèn bắt muỗi khá tốt, khá to, bắt được nhiều muỗi và bền.
 • Loại sang trọng: Giá 500.000 VND trở lên. Đây là loại cao cấp, thường khá lớn và được sản xuất bởi các công ty có thương hiệu. Chất liệu rất bền và thường được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm. Ngoài việc diệt muỗi, chúng cũng có thể giết được côn trùng lớn.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà ta cho rằng đèn nào có giá cao nhất thì nó là đèn bắt muỗi tốt nhất. Mỗi loại đèn có một tính năng, cách sử dụng riêng. Vì thế khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh mắc phải sai sót.

Cách thức hoạt động

Đèn bắt muỗi chủ yếu dùng ánh sáng thu hút muỗi bay vào và bắt. Có nhiều loại có thiết kế và cấu tạo khác nhau. Nhưng xét về cách hoạt động, chúng tôi chia thành 3 loại chính:

( Có một vài loại sẽ sử dụng keo dính để bắt muỗi nhưng loại này thường có giá tiền khá đắt nên tôi sẽ không giới thiệu trong bài viết này, chủ yếu dùng trong các nhà máy sản xuất)

cấu tạo đèn bắt muỗi

 • Loại chỉ dùng lưới điện: Chỉ nên mua loại có thiết kế hình trụ, đèn ở giữa có lưới xung quanh nó, có thể thu hút muỗi bay vào. Muỗi tiếp cận lưới điện và chết. Loại này có thể nguy hiểm với nhà có trẻ nhỏ vì điện trên lưới điện có thể gây giật. Do đó cần đặt đèn ở những vị trí cao để trẻ khó tiếp cận.
 • Loại vừa dùng lưới điện vừa dùng quạt hút: Tương tự như loại chỉ dùng lưới điện. Khi muỗi đến gần bị quạt hút vào lưới điện và bị giết. Loại này cũng có thể gây nguy hiểm cho trẻ em do có lưới điện nhưng khả năng diệt muỗi cao hơn loại chỉ dùng lưới điện. Dùng loại này nên chọn đèn có thiết kế miếng nhựa bảo vệkhông cho chạm vào lưới điện bên trong, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.
 • Loại chỉ dùng quạt hút: Khi muỗi tiếp cận, quạt hút trên đèn sẽ hút muỗi vào đáy của đèn. Sau một thời gian ngắn, dưới áp lực của luồng gió từ quạt, muỗi sẽ khô và chết. Đèn cực kỳ yên tĩnh, không nghe tiếng nổ nhỏ mỗi lần muỗi dính vào lưới như hai loại trên. Không có lưới điện nên rất an toàn cho trẻ em.

Mức độ tiêu thụ điện và phạm vi hoạt động

mức độ tiêu thụ điện năng

Tiêu chí thứ 3 để biết đèn bắt muỗi có hiệu quả không. Đó là mức độ phù hợp với nơi bạn sử dụng:

 • Nếu bạn muốn đuổi muỗi ở một căn nhà nhỏ, phòng ngủ hoặc phòng ăn. Thì chỉ cần loại 6W là quá đủ, nếu sử dụng đèn lớn 12W – 20W thì sẽ rất lãng phí.
 • Còn nếu bạn muỗi bắt muỗi ở sân rộng ( >75 mét vuông) thì nên sử dụng loại công suất lớn mới phát huy được công dụng bắt muỗi.
 • Mức độ tiêu thụ điện năng và phạm vi hoạt động của từng loại đèn sẽ được chúng tôi mô tả cụ thể.

Thương hiệu

thuong hieu den bat muoi

Để biết đèn bắt muỗi có tốt không, bạn cần phải dựa thêm vào tiêu chí thứ 4. Đó là thương hiệu:

 • Hiện nay, có nhiều loại đèn bắt muỗi muỗi giá rẻ sản xuất tại Trung Quốc và chỉ bảo hành một tháng. Loại này là không tốt, có cái bắt được muỗi, có cái chỉ để làm đèn ngủ.
 • Ngoài ra chất lượng không bền, chỉ có 2 hoặc 3 tháng là hỏng (ánh sáng yếu, hỏng quạt hút). Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn bạn mua đèn có thương hiệu rõ ràng để có chế độ bảo hành tốt nhất (trên 6 tháng).
 • Chẳng hạn các loại đèn diệt muỗi Việt Nam như : đèn bắt muỗi Comet, đèn bắt muỗi Đại Sinh, đèn bắt muỗi kill pest … Các loại đèn bắt muỗi Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc … Vấn đề hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng cũng đang là nỗi lo của nhiều người. Vì vậy, để tránh mua phải đèn diệt muỗi không rõ nguồn gốc xuất xứ, nên mua ở những nơi uy tín như Lazada, adayroi, Shopee …. Những sản phẩm ở đây đều đảm bảo nguồn gốc, giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lí.

Chà chà!
Vậy là bạn đã biết được 4 yếu tố quạn trọng nhất khi lựa chọn đèn bắt muỗi rồi chứ. Đó là giá tiền, cách thức hoạt động, công suất và thương hiệu.

Bây giờ, hãy cùng chúng tôi đi đến phần quan trọng nhất trong bài viết này.

6. Top 9 đèn bắt muỗi giá rẻ đuổi muỗi hiệu quả nhất hiện nay

Nhằm giúp bạn dễ dàng chọn mua đèn bắt muỗi. Chúng tôi đưa ra một số sản phẩm tiêu biểu đang thịnh hành nhất hiện nay. Các sản phẩm này đều được nhiều người tin dùng và được đánh giá là những loại đèn bắt muỗi tốt nhất.

Máy bắt muỗi và diệt côn trùng UV Hàn Quốc

đèn bắt muỗi hình 5
Đánh giá
Giá tiền 91/100
Phạm vi hoạt động 61/100
Thiết kế 99/100
Độ hiệu quả 91/100
Tiết kiệm điện 91/100

Những điểm chúng tôi thích

 • Máy chạy cực êm và tiết kiệm điện.
 • Dễ sử dụng vệ sinh muỗi rất dễ.
 • Dây điện dài hơn những loại khác nên cũng tiện lợi hơn.
 • Một trong 3 loại cao cấp hoạt động tốt và ổn định nhất trong bài viết

Điểm chúng tôi không thích

 • Muỗi sau khi bị hút vào không chết ngay mà chết từ từ.

đèn bắt muỗi uv hàn quốc hình 2

Đặc điểm

 • Điện năng tiêu thụ thấp
 • UV LED cho hiệu quả cao.
 • Không có hóa chất – Khí ga.
 • Nguồn ánh sáng thân thiện với môi trường.
 • Cài đặt đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hiệu năng cao hơn đèn thủy ngân, hoạt động im lặng, không có tiếng ồn. Không thải khí độc.
 • Đèn bắt muỗi UV Hàn Quốc là một trong những sản phẩm đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay.
 • Ngoài ra dùng làm đèn ngủ trang trí cũng rất sang trọng

đèn bắt muỗi uv hàn quốc hình 3

Cơ chế hoạt động và thông số

 • Đèn dung tia cực tím thu hút muỗi bay vào. Sau đó quạt hút muỗi vào trong.
 • Máy không giết muỗi ngay mà nhốt và sấy khô làm cho muỗi chết từ từ.
 • Phạm vi hoạt động hiệu quả từ 20m2 – 25m2.

Xem thêm video về máy bắt muỗi và diệt côn trùng UV Hàn Quốc

https://www.youtube.com/watch?v=DJwqR5aUUIg

Cách sử dụng đèn bắt muỗi

Đặt cao cách mặt đất từ 1,5 – 2m. Khi sử dùng nên tắt hết các đèn khác để đèn hoạt động hiệu suất cao nhất. Thường xuyên vệ sinh, lau chùi thiết bị sau mỗi nửa tháng sử dụng.

Mua đèn bắt muỗi ở đâu

Lazada và shopee là 2 trang thương mại điện tử lớn bạn có thể đặt mua sản phẩm này.

Tại Shopee có bán đèn bắt muỗi UV Hàn Quốc với giá đang khuyến mãi chỉ còn 699.000 VND. Bảo hành 24 tháng. Bạn có thể nhấn vào nút “Xem giá” để đặt mua online chỉ trong vòng vài ngày.

Tại Lazada cũng có bán sản phẩm này, bạn có thể bấm vào xem giá để đặt mua. 2 nơi này bán giá chênh lệch không cao lắm. Bạn cảm thấy tin tưởng ở chỗ nào thì mua chỗ đó thôi. Nếu là tôi, tôi sẽ đặt tại lazada vì đã quen mua tại đây rất nhiều lần rồi.


Xem giá tại Shopee


Xem giá trên Lazada

Đèn bắt muỗi Đại Sinh

Một số đặc điểm của đèn bắt muỗi Đại Sinh

 • Thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, có thể làm đèn trang trí.
 • Đặc biệt nếu bạn có một cửa hàng thực phẩm, bạn nên mua loại này, khá hiệu quả.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em và trẻ sơ sinh.
 • Làm việc rất tốt trong đêm tối và khả năng làm việc sẽ giảm dần vào ban ngày.
 • Hiệu quả của việc giết muỗi không thua các loại khác. Nếu không nói tốt hơn vì bóng đèn của nó có công suất cao hơn.
 • Nhiều loại mẫu mã và kích cỡ cho sự lựa chọn của bạn với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
 • Đây là một trong những thương hiệu đèn diệt muỗi Việt Nam tốt nhất.
 • Ở Đại Sinh có 3 mẫu mã đèn phổ biến nhất dưới đây:
a. DS-D6

đèn bắt muỗi đại sinh ds-d6 hình 1
Đánh giá
Giá tiền 53/100
Phạm vi hoạt động 45/100
Thiết kế 68/100
Độ hiệu quả 86/100
Tiết kiệm điện 84/100

Những điểm chúng tôi thích

 • Là chiếc đèn bắt muỗi phổ biến nhất thị trường hiện nay
 • Hàng Việt Nam
 • Thiết kế đơn giản, ổn định, dễ vệ sinh

Điểm chúng tôi không thích

 • Khi diệt muỗi có tiếng ồn nên không thích hợp cho những nơi cần yên tĩnh.
 • Đèn hơi to

Cơ chế hoạt động và thông số Đèn bắt muỗi Đại sinh DS-D6 (Xanh)

 • Đèn phát ra ánh sáng thu hút muỗi bay vào. Lưới điện sẽ làm nốt công việc còn lại.
 • Tiết kiệm điện với 1 bóng đèn 6W.
 • Phạm vi hiệu quả 16m2, hoạt động tốt trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp …

Cách sử dụng đèn bắt muỗi đại sinh DS-D6Xem giá tại Shopee


Xem giá trên Lazada

b. DS-DU15

đèn bắt muỗi đại sinh ds-du15 hình 1
Đánh giá
Giá tiền 95/100
Phạm vi hoạt động 85/100
Thiết kế 93/100
Độ hiệu quả 95/100
Tiết kiệm điện 59/100

Những điểm chúng tôi thích

 • Hàng Việt Nam chất lượng cao
 • Phạm vi hoạt động lớn
 • Hiệu quả tuyệt vời so với các sản phẩm cùng giá tiền.
 • Có thể dùng đặt ngoài sân vườn nhờ có tính năng chống nước
 • Có thể dùng làm đèn trang trí nhờ thiết kế khá ổn

Điểm chúng tôi không thích

 • Tuy là đèn hoạt động ngoài trời nhưng dây điện khá ngắn

Cơ chế hoạt động và thông số Đèn bắt muỗi Đại Sinh DS – DU15

 • Đây là một loại đèn diệt muỗi mẫu 15W , được thiết kế đặc biệt với bóng đèn chữ U.
 • Thích hợp cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời, trời mưa vẫn được sử dụng bình thường.
 • Điện áp lưới là 3000 VAC, không dễ bị trục trặc.
 • Vỏ ngoài của đèn được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn châu Âu, ngón tay không thể chạm đến bên trong của đèn, bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng.
 • Phong cách thiết kế mới, thuận tiện cho việc sửa chữa bảo hành.
 • Thích hợp để sử dụng trong phòng khách,sân vườn, ngoài trời … – Phạm vi hoạt động: 50m2

Cách sử dụng đèn bắt muỗi Đại Sinh DS-DU15Xem giá tại Shopee

c. DS-D82

đèn bắt muỗi ds-d82
Đánh giá
Giá tiền 94/100
Phạm vi hoạt động 92/100
Thiết kế 79/100
Độ hiệu quả 91/100
Tiết kiệm điện 56/100

Những điểm chúng tôi thích

 • Hàng Việt Nam chất lượng cao
 • Phạm vi hoạt động lớn
 • Hiệu quả tuyệt vời so với các sản phẩm cùng giá tiền.

Điểm chúng tôi không thích

 • Có tiếng ồn khi diệt muỗi.
 • Đèn hơi to

Cơ chế hoạt động và thông số Đèn bắt muỗi Đại sinh 02_DS-D82

 • Một thiết kế nữa của đại sinh. Đèn có 2 bóng với công suất 8W x 2.
 • Phạm vi hoạt động lên đến 60m2.
 • Thích hợp đặt trong phòng khách, văn phòng.

Lưu ý

Làm sạch đèn thường xuyên, bởi vì sau một thời gian sử dụng xác muỗi sẽ tích tụ khá nhiều. Đồng thời, lưới tản nhiệt cũng sẽ bị bẩn. Để làm sạch nó ta có thể dùng vải khô hoặc giấy ăn để lau. Tắt tất cả đèn trong phòng khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy nhớ đặt tránh xa đầu giường một chút để tránh bị quấy rầy bởi tiếng bép bép.


Xem giá tại Shopee


Xem giá trên Lazada

Bật mí cho bạn: Đại Sinh là thương hiệu đèn diệt côn trùng có tiếng tại Việt Nam. Số lượng người sử dụng những chiếc đèn của Đại Sinh để đặt trong nhà là rất nhiều. Bạn thích những chiếc đèn của Đại Sinh chứ? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về chiếc đèn này nhé.

Đèn bắt muỗi Mosquito killer

đèn bắt muỗi hình 6
Đánh giá
Giá tiền 47/100
Phạm vi hoạt động 56/100
Thiết kế 76/100
Độ hiệu quả 66/100
Tiết kiệm điện 81/100

Những điểm chúng tôi thích

 • Giá thành rẻ
 • Đơn giản, dễ sử dụng
 • Không gây tiếng ồn

Điểm chúng tôi không thích

 • Sau khi hút muỗi vào không giết muỗi ngay mà cần phải có thời gian

Đặc điểm

 • Lớp vỏ ngoài được cấu tạo bằng nhựa cao cấp, thiết kế sang trọng.
 • Nhỏ gọn, dễ sử dụng. Cực kỳ an toàn cho người dùng.
 • Có độ ồn thấp và hiệu quả sử dụng cao do có công suất thấp. Do đó, đèn bắt muỗi Mosquito killer rất thân thiện với môi trường và người sử dụng.
 • Vừa có thể dùng làm đèn trang trí phát sáng màu tím nổi bật vừa diệt muỗi và vi khuẩn xung quanh.
 • Tháo gỡ lồng bảo vệ để vệ sinh dễ dàng.

Cơ chế hoạt động và thông số

 • Đèn bắt muỗi Mosquito killer sử dụng tia cực tím để thu hút muỗi. Khi muỗi bay vào bên trong, quạt sẽ hút muỗi xuống và dùng áp lực của gió của cánh quạt để tiêu diệt.
 • Với cơ chế vận hành như vậy, sản phẩm này cực kỳ an toàn đối với sức khoẻ con người cũng như môi trường sống.
 • Không gây ồn ào, phiền toái cho người sử dụng.
 • Phạm vi hoạt động hiệu quả 25m2. Thích hợp sử dụng ở phòng khách, văn phòng ….

Cách sử dụng

Đặt cách mặt đất 1,5 – 2m để ánh sáng có thể lan tỏa khắp phòng. Tắt các đèn khác khi sử dụng vì nó sẽ làm giảm độ hiệu quả của thiết bị. Thường xuyên lau chùi để thiết bị luôn hoạt động hiệu quả. Tốt nhất là mỗi 2 tuần.

Mua đèn bắt muỗi ở đâu?

Tại Lazada có bán đèn bắt muỗi Mosquito killer chỉ với 359.000 VND. Bảo hành 3 tháng. Bạn có thể nhấn vào nút “Xem giá” để đặt hàng


Xem giá tại Lazada

Một chiếc đèn tầm trung với thiết kế đơn giản, bạn thích chiếc đèn này chứ?

Đèn bắt muỗi Mega Star DM 003

đèn bắt muỗi mega star dm003
Đánh giá
Giá tiền 45/100
Phạm vi hoạt động 53/100
Thiết kế 71/100
Độ hiệu quả 68/100
Tiết kiệm điện 82/100

Những điểm chúng tôi thích

 • Kiểu dáng đẹp, chắc chắn.
 • Dễ sử dụng.
 • Dù sử dụng lưới điện nhưng không gây ồn

Điểm chúng tôi không thích

 • Hơi khó vệ sinh đèn hơn các loại khác

Đặc điểm

 • Được nhập khẩu từ Thái Lan nên đảm bảo tiết kiệm điện năng và hiệu quả diệt được muỗi.
 • Chất liệu được làm từ nhựa cao cấp, rất bền.
 • Có thể sử dụng như đèn ngủ bởi đèn phát ra ánh sáng dịu nhẹ.
 • Đây là một trong những đèn bắt muỗi tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng.

Cơ chế hoạt động và thông số

 • Sử dụng bóng đèn UV, phát ra tia A +, tạo ra lượng khí như con người.
 • Khi hoạt động, bóng đèn sẽ phát ra ánh sáng nhẹ để hút muỗi, muỗi bay vào đèn, sẽ bị hút vào lưới sắt và bị tiêu diệt.
 • Bạn có thể nhìn thấy hiệu quả của đèn so với các phương pháp truyền thống: nhang muỗi, phun muỗi hoặc vợt muỗi: không mùi, tiết kiệm và đặc biệt an toàn cũng như thẩm mỹ cao.
 • Với công suất 6W sẽ giúp bạn không phải lo lắng về số tiền điện gia tăng nữa.

Cách sử dụng đèn bắt muỗi này

Khi sử dụng cũng nên tắt các nguồn ánh sáng khác để tăng khả năng thu hút của muỗi. Khi làm sạch đèn, vui lòng rút phích cắm để đảm bảo an toàn. Lưu ý: Không chọc tay hoặc các vật khác vào lưới điện bắt muỗi.

Mua đèn bắt muỗi ở đâu

tại Lazada có bán đèn bắt muỗi Mega Star DM003 với giá chỉ 219.000 VND. Bảo hành 12 tháng. Nhấn vào nút “Xem giá” để xem chi tiết và đặt hàng.


Xem giá tại Lazada

Đèn bắt muỗi hình nấm comet

đèn bắt muỗi comet cm038
Đánh giá
Giá tiền 38/100
Phạm vi hoạt động 40/100
Thiết kế 68/100
Độ hiệu quả 62/100
Tiết kiệm điện 96/100

Những điểm chúng tôi thích

 • Chất liệu và thiết kế khá ổn với 1 chiếc đèn giá rẻ.
 • Cấu tạo đơn giản, dễ vệ sinh.
 • Tiết kiệm điện.
 • Hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn vì không dùng lưới điện.

Điểm chúng tôi không thích

 • Không diệt muỗi ngay mà 1 thời gian muỗi mới bị “sấy chết”

Một số đặc điểm đèn bắt muỗi Comet

 • Được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao cấp, độ bền cao, chịu lực và khả năng chịu nhiệt.
 • Dễ vệ sinh khi bị bám bẩn.
 • Vật liệu không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo sức khoẻ của người sử dụng.
 • Được thiết kế đặc biệt cho việc thu hút muỗi với ánh sáng màu tím. Diệt muỗi hiệu quả, khép kín với một cơ chế thông minh dựa trên việc xác định vị trí mục tiêu của muỗi.
 • Có thể được sử dụng như một đèn ngủ vào ban đêm, đèn trang trí rất sang trọng, giúp không gian nhà bạn trở nên sinh động và bắt mắt.
 • Loại bỏ khí độc, làm sạch không khí, đem lại cảm giác dễ chịu.

Thông số và cơ chế hoạt động đèn bắt muỗi comet

 • Đèn có thể phát ra sóng siêu âm và tạo tia UV thu hút muỗi và côn trùng trong phạm vi ảnh hưởng lớn.
 • Quạt tạo ra sức hút hút muỗi vào lồng đèn. Sau đó giết muỗi bằng luồng không khí khô.
 • Không có tiếng ồn, không có mùi khó chịu
 • Sử dụng công suất chỉ 3W tiết kiệm điện năng rất tốt.

Cách sử dụng đèn bắt muỗi hình nấm comet

Đèn bắt muỗi comet CM038 sẽ hoạt động tốt nhất khi không có người, bởi vì khi con người, muỗi sẽ ưu tiên đốt người theo bản năng sống còn. Vì vậy, khi phát hiện muỗi xuất hiện trong phòng, bạn nên bật sang hoạt động cho đèn bắt muỗi comet CM038, đóng cửa và yên tâm đi ra ngoài để làm công việc khác. Đèn bắt muỗi COMET CM038 sẽ thu hút và tiêu diệt muỗi trong thời gian bạn nấu ăn, đi chợ hoặc làm những công việc khác.

Có thể mua đèn bắt muỗi ở đâu

Bạn có thể mua đèn bắt muỗi comet tại Shopee với giá cả hợp lí, được bảo hành 3 tháng bằng cách nhấn vào nút “Xem giá” phía trên.

Hoặc bạn cũng có thể mua chiếc đèn này trên lazada,


Xem giá tại Shopee


Xem giá trên Lazada

Bạn có biết? Comet là thương hiệu về đồ gia dụng khá nổi tiếng tại Việt Nam bởi giá thành rẻ và chất lượng ổn định. Vì thì đây là một chiếc đèn đáng để bạn dùng thử.

Bóng Đèn Đuổi Muỗi Lamptan​

bóng đèn đuổi muỗi lamptan
Đánh giá
Giá tiền 26/100
Phạm vi hoạt động 60/100
Thiết kế 67/100
Độ hiệu quả 74/100
Tiết kiệm điện 48/100

Những điểm chúng tôi thích:

 • Giá thành rẻ
 • Dễ sử dụng
 • Gắn được ngoài trời

Điểm chúng tôi không thích:

 • Cần gắn cố định.
 • Chỉ đuổi chứ không diệt muỗi

Một số đặc điểm của bóng đèn đuổi muỗi lamptan

 • Bóng đèn đuổi muỗi lamptan được nhập khẩu từ Thái Lan.
 • Không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và vật nuôi.
 • Thích hợp sử dụng trong nhà, nhà hàng, bệnh viện, công viên, quán cà phê hoặc những nơi có nhiều muỗi, ẩm ướt.
 • Có thể thay thế đèn ngủ ban đêm thông thường.

Cơ chế hoạt động và thông số bóng đèn đuổi muỗi lamptan

 • Sử dụng công nghệ tia proton phát ra ánh sáng, làm cho muỗi và côn trùng không chịu được phải tránh xa nơi có đèn.
 • Độ bền: 6.000 giờ, liên tục thắp sáng 12 tháng / năm.
 • Công suất 18W.
 • Phạm vi hoạt động , 4 – 5 m xung quanh đèn ( 16 đến 25 m2).
 • Hiệu quả đuổi muỗi tuyệt vời và tiết kiệm đến 80%.

Lưu ý cách sử dụng

Lắp đặt: mỗi bóng cách nhau 10m, chiều cao bóng phù hợp: 2,5 – 3m. Khi bật đèn phải mở cửa để muỗi bay ra khỏi phòng (không bật đèn trắng khi bật bóng đèn đuổi muỗi). Lắp đặt ngoài trời: phải tránh nước mưa tràn vào bóng đèn, nếu không nó sẽ gây hư hỏng cho đèn. Bật liên tục để tăng hiệu quả diệt muỗi và ruồi …

Có thể mua đèn bắt muỗi ở đâu

Bạn có thể mua một bóng đèn đuổi muỗi lamptan với giá rẻ sử dụng đuổi muỗi cả năm bằng cách nhấn vào nút “Xem giá” ở phía dưới.


Xem giá tại Shopee

Một loại đèn có thể treo ngoài trời giá khá rẻ, chỉ đuổi chứ không diệt muỗi

Đèn bắt muỗi Kill Pest

đèn bắt muỗi kill pest
Đánh giá
Giá tiền 54/100
Phạm vi hoạt động 67/100
Thiết kế 70/100
Độ hiệu quả 84/100
Tiết kiệm điện 46/100

Những điểm chúng tôi thích

 • Phạm vi hoạt động cao so với những loại cùng giá tiền.
 • Đơn giản, dễ sử dụng

Điểm chúng tôi không thích

 • Hơi to

Đặc điểm của đèn bắt muỗi kill pest

 • Chất liệu siêu bền, kiểu dáng tinh tế.
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Lớp vỏ kim loại cao cấp giúp chống bám bẩn hiệu quả.
 • Lưới thép không rỉ, luồn bền đẹp suốt thời gian sử dụng. Mọi góc cạnh được bọc nhựa đen bóng, có tính thẩm mỹ cao.
 • Kiểu dáng vuông vức và nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích sử dụng.
 • Công suất khá lớn nên không tiết kiệm điện như các loại khác.

Cơ chế hoạt động và thông số

 • Sử dụng công nghệ mới với hai bóng đèn bên trong để thu hút muỗi và côn trùng.
 • Bên ngoài là lưới điện với dòng điện AC sẽ đốt côn trùng ngay khi tiếp xúc.
 • Công suất 20W. Nguồn điện 220V.
 • Phạm vi hoạt động: 35m2, rất phù hợp với không gian lớn và mật độ muỗi cao.

Cách sử dụng đèn bắt muỗi kill pest

Đặt đèn ở độ cao 1,5m – 2m so với mặt đất vì đây là độ cao hoạt động của muỗi và côn trùng. Độ cao này cũng giúp ánh sáng tia cực tím từ đèn có thể tỏa khắp căn phòng. Khi đặt đèn bắt muỗi kill pest trong phòng, tắt tất cả đèn khác vì nó sẽ làm giảm sự thu hút của muỗi từ thiết bị. Đặt đèn bắt muỗi tại các điểm muỗi tập trung nhiều như nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp.

Mua đèn bắt muỗi kill pest ở đâu?

Bạn có thể mua đèn bắt muỗi kill pest tại Shopee bằng cách nhấn vào nút “Xem giá” ở phía dưới.


Xem giá tại Shopee

Đèn bắt muỗi hình thú


den bat muoi hinh thu 1

Đánh giá
Giá tiền 28/100
Phạm vi hoạt động 46/100
Thiết kế 51/100
Độ hiệu quả 56/100
Tiết kiệm điện 94/100

Những điểm chúng tôi thích:

 • Giá thành rẻ
 • Dễ sử dụng
 • Tiết kiệm điện

Điểm chúng tôi không thích:

 • Chất liệu nhựa và thiết kế trông khá “rẻ tiền” chỉ phù hợp với trẻ em.

Một số đặc điểm của đèn bắt muỗi hình thú này

 • Nhỏ gọn, đẹp, thân thiện với môi trường, đa dạng mẫu mã, màu sắc như: đèn bắt muỗi hình cá voi, vịt, heo, ếch, chó …
 • Đèn bắt muỗi hình thú giá rẻ chỉ khoảng 120.000 đồng, chất lượng tốt nhất trong phạm vi giá cả.
 • Đa chức năng, vừa bắt muỗi vừa dùng làm đèn ngủ ban đêm vì phát ra ánh sáng dịu nhẹ.

Cơ chế hoạt động và thông số của đèn bắt muỗi hình thú

 • Gồm một bóng đèn chuyên dụng, quạt hút và lưới điện. Đèn UV thu hút muỗi đến gần, quạt hút muỗi vào và lưới điện bắt muỗi ở đó.
 • Công suất 4W, tiết kiệm năng lượng khi sử dụng trong một thời gian dài.
 • Điện năng thấp, không tạo ra nhiệt. Do đó rất bền và tiết kiệm năng lượng. Sử dụng hiệu quả trong không gian phòng là 20m2.
 • Chất liệu: nhựa cao cấp. Kích thước : 27 * 18 cm Bảo hành: 1 tháng với các lỗi do Nhà sản xuất.

Cách sử dụng đèn bắt muỗi hình thú

Tắt tất cả đèn trong phòng khi sử dụng. Đặt đèn ở một nơi cách xa quạt hoặc máy hút không khí, để không làm mất hơi người do đèn tạo ra. Đèn nên được đặt nơi muỗi sinh sống như: nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, nhà máy hoặc nơi tối tăm. Khi muỗi bị bắt, đừng tắt nguồn ngay, để không khí tiếp tục vận chuyển, để muỗi khô và chết.

Mua đèn bắt muỗi hình thú ở đâu?

Tại Shopee có bán đèn bắt muỗi hình thú với rất nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn chọn lựa. Bạn Click vào nút “Xem giá” để đặt mua sản phẩm này nhé


Xem giá tại Shopee

Đèn bắt muỗi và diệt côn trùng SUNTEK MD

đèn bắt muỗi suntek md
Đánh giá
Giá tiền 25/100
Phạm vi hoạt động 51/100
Thiết kế 77/100
Độ hiệu quả 64/100
Tiết kiệm điện 89/100

Những điểm chúng tôi thích

 • Giá thành rẻ.
 • Dễ sử dụng.
 • Tiết kiệm điện.

Điểm chúng tôi không thích

 • Đương nhiên hiệu quả không thể bằng loại cao cấp

Đặc điểm

 • Chất liệu đèn bắt muỗi SUNTEK MD được làm từ nhựa ABS cao cấp nên rất bền.
 • Đây là một sản phẩm tương tự đèn bắt muỗi hình thú, nhưng cao cấp hơn.
 • Không sử dụng các hóa chất như hương muỗi hoặc thuốc xịt nên đảm bảo sức khoẻ của người sử dụng.
 • Sản phẩm có những ưu điểm như: bắt muỗi hiệu quả, giá cả hợp lí, tiết kiệm điện năng.
 • Là sự lựa chọn không thể thiếu cho gia đình của bạn.
 • Có thể sử dụng làm đèn ngủ hay làm vật trang trí trong phòng.

Cơ chế hoạt động và thông số

 • Ánh sáng phát ra ,sử dụng đèn điốt cùng với khí giống hơi người làm cho muỗi bay vào đèn, sau đó bị lưới điện tiêu diệt.
 • Công suất 4W. Điện áp 220V/50Hz, rất tiết kiệm điện.
 • Phạm vi sử dụng, trong khoảng không gian rộng 25m2.

Cách sử dụng đèn bắt muỗi này

Sau khi sử dụng muỗi bạn nên lau chùi lưới sạch sẽ, giữ gìn cẩn thận để sử dụng dài lâu. Xác định nơi mà muỗi ẩn nấp và đặt đèn tại chỗ đó. Thông thường là những chỗ tối như nhà bếp, nhà kho, phòng ngủ.

Mua đèn bắt muỗi ở đâu?

Tại Shopee có bán đèn bắt muỗi SUNTEK với giá khuyến mãi chỉ còn 129.000 VND. Bảo hành 1 năm sử dụng. Bạn có thể nhấn vào “Xem giá” để xem thêm thông tin sản phẩm và đặt hàng


Xem giá tại Shopee

Tóm lại

 1. Để chọn được một chiếc đèn bắt muỗi giá rẻ nhưng vẫn đúng ý với bạn. Trước tiên bạn cần xác định tình hình kinh tế của bạn.
 2. Các loại đèn bắt muỗi giá rẻ nhưng vẫn rất hiệu quả như: đèn bắt muỗi SUNTEK MD hay đèn bắt muỗi hình thú rất phù hợp với những bạn cần đuổi muỗi ở căn phòng nhỏ nhắn, không gian hẹp.
 3. Các loại đèn khác như: đèn bắt muỗi Đại sinh, đèn bắt muỗi kill pest, đèn bắt muỗi comet … thì khả năng diệt muỗi có thể tốt hơn. Nếu có điều kiện, bạn nên mua các loại này.
 4. Các loại đèn bắt muỗi như SUNTEK, đèn bắt muỗi Đại sinh, Mega star, đèn bắt muỗi hình thú là loại sử dụng lưới điện để bắt muỗi nên không thích hợp để đặt trong phòng ngủ, hoặc phải đặt cách xa giường nằm, vì sẽ phát ra tiếng động bép bép khi có muỗi bay vào.

Like và share bài viết để mọi người cùng đọc nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Hoặc để lại bình luận phía dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *