Top 5 thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất – Cách diệt ruồi tận gốc trong nhà

Ruồi có thể gây nên các bệnh nguy hiểm như thương hàn, kiết lị và sốt rét. Chỉ với 1 chai / hộp / bịch thuốc diệt ruồi hiệu quả bạn sẽ khắc phục được tất cả những nguy hiểm do ruồi gây ra. 5 loại thuốc diệt ruồi bạn có thể tin tưởng tôi xin giới thiệu đó là: Quick Bayt; Vizubon-D; Agita; Proly 2.5 CS; DODOLALA

 

$$$

Hiệu quả: 5/5

Đánh giá: Đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả cao

$$

Hiệu quả: 4.2/5

Đánh giá: Hiệu quả nhất khi dùng với ruồi vàng

Thuốc diệt ruồi Agita

$$$$$

Hiệu quả 5/5

Diệt ruồi tận gốc – ngoài diệt ruồi còn diệt cả trứng và ấu trùng của nó

$$

Hiệu quả 4.8/5

Giá rẻ – hiệu quả cao nhưng có độc nhẹ nếu hít nhiều

$$

Hiệu quả 4.4/5

Nhỏ gọn, tiện lợi, hiệu quả vừa phải

I. Tại Sao Thuốc Diệt Ruồi Hiệu Quả Cao So Với Các Cách Diệt Ruồi Tận Gốc Khác

Thực ra, đối với một chuyên viên diệt côn trùng như tôi thì có vô vàn cách để diệt ruồi hiệu quả. Nhưng tại sao thuốc diệt ruồi lại hay được dùng nhất. Bởi độ hiệu quả của nó so với các cách khác hoàn toàn khác biệt.

– So với vỉ đập ruồi, bạn dùng để diệt 1 con còn khó. Không thể diệt ruồi hàng loạt được. Nếu bạn dùng vỉ đập ruồi làm vũ khí chính để chống lại lũ ruồi. Tôi e là tốc độ sinh sản của chúng còn nhanh hơn bạn giết chúng.
– Nếu bạn làm bẫy bắt ruồi – đây cũng là 1 cách khá tốt để chống lại lũ ruồi . NHƯNG bẫy ruồi chỉ bẫy được những con ruồi trưởng thành và nó không thể bắt được tất cả mọi con ruồi. Vì thế, đây cũng chưa phải là cách diệt ruồi tận gốc hiệu quả.
– Nếu dùng cây bắt ruồi. Bạn phải bỏ công ra chăm sóc hợp lí và trồng với số lượng lớn. Rất mất thời gian và cũng không phải là cách diệt ruồi tận gốc hiệu quả.

3 cách trên là các cách diệt ruồi tôi thấy phổ biến nhất nhưng tất cả đều không thể diệt ruồi được hiệu quả bằng cách tôi đưa ra trong bài viết này. ĐÓ LÀ SỬ DỤNG THUỐC DIỆT RUỒI. Nếu bạn chưa biết chọn cho mình loại thuốc nào hiệu quả. Tôi sẽ giới thiệu với bạn 5 loại mà tôi đã từng sử dụng mà tôi cho là hiệu quả tốt nhất.

Một Số Quy Trình Sử Dụng Thuốc Diệt Ruồi Mà Bạn Nên Biết

Nếu như bạn đã sử dụng các cách diệt ruồi khác mà vẫn không cảm thấy hiệu quả. Bạn cần phải dùng đến biện pháp cuối cùng là dùng thuốc diệt ruồi trong không gian kín.

– Đóng kỹ các cửa sổ và cửa ra vào các phòng chuẩn bị phun thuốc.
– Phun thuốc diệt ruồi khoảng 5 – 8 giây cho mỗi 300 mét khối thể tích.
– Sau đó rời khỏi nơi vừa phun và đóng cửa lại 15 phút cho thuốc ủ khắp căn phòng.
– Sau 15 phút, bạn có thể quay lại và mở tất cả các cửa sổ và cửa ra vào. Kèm theo là bật quạt để xua tan mùi thuốc diệt ruồi còn sót lại.
– Nên xịt thuốc diệt ruồi 4 lần mỗi tháng cho đến khi nhà không còn ruồi nữa.

II. Top 5 Loại Thuốc Diệt Ruồi Hiệu Quả Nhất – Diệt Ruồi Tận Gốc Cho Gia Đình Bạn

Các loại thuốc tôi nêu ra dưới đây, đều đã được sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới. Được kiểm nghiệm và đánh giá cao về độ hiệu quả diệt ruồi nó mang lại. Bạn hãy đọc và tự chọn cho mình loại thích hợp nhất để diệt ruồi tận gốc cho gia đình bạn nhé.

Thuốc diệt ruồi Quick Bayt giá rẻ

https://www.youtube.com/watch?v=i-UO1EbQUD4

Đây là thuốc diệt ruồi dạng hạt chỉ có tác dụng khi ruồi ăn vào. Vì thế hoàn toàn không gây ô nhiễm bởi hóa chất như các loại phun xịt. Loại thuốc này đang được đánh giá khá cao trên trang mua hàng của lazada. Tôi cũng đã trải nghiệm qua và thật sự là hiệu quả của nó tốt so với một số thuốc diệt ruồi muỗi khác. Chính vì thế, hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn sản phẩm thuốc diệt ruồi Quick Bayt để giúp đỡ các bạn đang gặp vấn đề khó khăn với loài ruồi

Ưu điểm

– Xuất xứ từ ĐỨC, là sản phẩm của tập đoàn Bayer – công ty hàng đầu về các chế phẩm sinh học.
– Cực kỳ dễ sử dụng và an toàn cho trẻ em nếu sử dụng theo đúng quy trình.
– Vì đây là dạng hạt nên mỗi lần dùng bạn không cần phải che màn hay cất kỹ những thứ như đồ ăn, bát đũa như các loại thuốc dạng xịt. Có thể pha với nước ấm để quét lên những nơi ruồi thường hay bâu vào như tường, nền nhà.
– Hiệu quả cao với những khu vực nhiều ruồi tập trung số lượng lớn.

Thích hợp cho những nơi như: khu dân cư, khu thương mại, khu sản xuất và chế biến thực phẩm, nhà hàng, khách sạn … đặc biệt hiệu quả với những nơi như chuồng trại, chuồng nuôi gia súc. Đây là những nơi không tiện sử dụng thuốc phun, vì thế dùng thuốc diệt ruồi dạng hạt là 1 cách hợp lý.

Có thể mua thuốc diệt ruồi Quick Bayt ở đâu?

Sản phẩm diệt ruồi của Đức này hiện nay rất phổ biến trên thị trường. Bạn có thể liên hệ với bất cứ công ty diệt côn trùng nào để mua loại thuốc này. Hoặc bạn cũng có thể xem giá và tại trang web rất uy tín mà tôi thường xuyên mua hàng này bằng cách nhấn vào “đặt hàng online” nhé. Đây cũng là nơi bán sản phẩm này rẻ nhất mà tôi tìm được.

Thuốc diệt ruồi vàng đục trái Vizubon-D

Ruồi vàng đục trái là một trong những loại côn trùng gây hại khó chịu nhất cho cây trồng. Ruồi cái khi đẻ trứng sẽ tìm những trái cây như táo, xoài, mận, cam, đu đủ … đẻ trứng vào bên trong vỏ trái. Vì thể việc dùng các loại thuốc phun xịt sẽ không hiệu nghiệm

Vì thế, tôi muốn giới thiệu một loại thuốc diệt ruồi vàng đục trái chuyên dụng cho ai đang gặp vấn đề với loài ruồi này. Sản phẩm này khi mua sẽ có 3 phần chính: 1 lọ thuốc thu hút ruồi, 1 chai thuốc diệt ruồi và một cái bẫy ruồi vàng tặng kèm. 3 Sản phẩm này khi kết hợp lại với nhau sẽ cho ra 1 cỗ máy diệt ruồi vàng hoàn hảo.

Ưu điểm của thuốc diệt ruồi vàng đục trái Vizupon

– Là sản phẩm thuốc diệt ruồi vàng đục trái tốt nhất. Ngoài ra còn có tác dụng diệt các loài sâu bọ hại trái, rệp lá mà không ảnh hưởng đến quả ngọt.
– Diện tích sử dụng cực cao, mỗi chiếc bẫy ruồi Mizupon có thể thu hút ruồi trong phạm vi lên đến 500m2.
– Không phải là thuốc phun nên không gây hại cho cây trồng và vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường.
– Thích hợp sử dụng cho sân vườn, đất trồng cây ăn quả.

Tôi có thể mua bộ 3 thuốc diệt ruồi vàng đục trái Vizupon-D này ở đâu?

Bạn có thể mua thuốc này tại Vườn Xinh garden shop, là 1 shop rất tốt cung cấp các sản phẩm cho nhà vườn, cây cối. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào “Đặt hàng online” để không phải đến tận nơi để mua hàng. Hiện nay, việc mua hàng trên mạng ngày càng phổ biến, bạn chỉ việc ngồi ở nhà và click.

Thuốc diệt ruồi Agita – Cách diệt ruồi tận gốc trong nhà hiệu quả nhất

thuốc diệt ruồi agita

(hết hàng)

Agita chính là tên của loại thứ 3 tôi muốn giới thiệu với bạn. Theo tôi đánh giá thì đây là một trong những loại mang hiệu quả diệt ruồi cao nhất hiện này. Tại sao tôi là nói đây là loại thuốc diệt tận gốc. Bởi vì khác với những loại thuốc thông thường trên thị trường chỉ diệt ruồi trưởng thành. Thuốc diệt ruồi Agita sẽ diệt tất cả các giai đoạn trong vòng đời của ruồi bao gồm ruồi trưởng thành, trứng, ấu trùng và nhộng. Chỉ có một điều tôi không thích ở sản phẩm này, đó là giá cả cao hơn các loại khác nhiều.

Ưu điểm của thuốc diệt ruồi Agita

– Sản phẩm độc quyền và tiêu biểu của công ty Novartis của Thụy Sỹ.
– Đây là cách diệt ruồi tận gốc trong nhà hiệu quả nhất. Sản phẩm giúp diệt ruồi khá triệt để và lâu dài.
– Loại thuốc được bán chạy nhất trên thị trường, được rất nhiều người Việt Nam sử dụng và đánh giá cao.
– Có thể sử dụng được nhiều dạng: rải, sơn, phun, quét tường, tất cả đều được.

Giá thuốc diệt ruồi Agita

Hiện nay tôi chưa có trang thương mại điện tử nào bán loại thuốc này. Bạn có thể google và tìm thông tin sản phẩm, có rất nhiều công ty nhập và bán loại này cho bạn. Giá thuốc diệt ruồi Agita giao động từ khoảng 700.000 đến 1.500.000 /1 hộp 400gr tùy từng nơi bán. Vì thế, bạn hãy tham khảo giá nhiều nơi trước khi mua để được giá tốt nhất.

P/s: update ngày 22/2. bạn đã có thể nhấn vào nút “đặt hàng online” để mua về, hiện nay sản phẩm đang được bán trên shopee.

Thuốc diệt ruồi Proly 2.5 CS

Đây là loại thuốc phun, vì thế tác dụng của nó sẽ nhanh hơn các loại khác ( đảm bảo sau khi phun là bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ). Những lọai dạng hạt hay quét thì sẽ không tác dụng ngay lập tức được. Tuy nhiên, vì đây là loại phun nên rất dễ dính vào người, đồ ăn, bát đũa và vật nuôi. Tuy thuốc chỉ có tác dụng với động vật máu lạnh như ruồi, muỗi, gián nhưng con người cũng không nên hít hay nuốt vào những hóa chất này. Ngoài điểm này ra thì thuốc diệt ruồi Proly hoàn toàn xứng đáng là một trong những loại thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất.

Ưu điểm của thuốc diệt ruồi Proly 2.5 CS

– Được nhập khẩu từ Bỉ bởi công ty Agro Green. Đây là một công ty khá có tiếng trong lĩnh vực về nông nghiệp, cây trồng.
– Giá thành khá rẻ so với công hiệu của thuốc đem lại.
– Được sự đảm bảo về an toàn và hiệu quả do bộ y tế xác nhận. Được cấp phép sử dụng ở nhà ở, trường học, nhà hàng, khách sạn, quán ăn …
– Hiệu quả khá cao, diệt được hầu hết các loại ruồi kể cả ruồi vàng đục trái.
– Dùng được tất cả mọi nơi trong nhà hay ngoài trời đều ổn.

Mua thuốc diêt ruồi này ở đâu?

Bạn có thể mua thuốc này tại công ty Agro Green Việt Nam, công ty họ nhập trực tiếp từ Bỉ về nên bạn sẽ mua được với giá tốt nhất. Hoặc bạn có thể  nhấn vào “đặt hàng online” để mua tại shopee cũng khá ổn về giá cả

Thuốc xịt diệt ruồi DODOLALA

1 sản phẩm của shop hanpet mà tôi rất thích. Điều tôi thích nhất ở sản phẩm này chính là độ tiện dụng của nó. Về độ hiệu quả, tôi khẳng định là nó sẽ không thể bằng được các loại thuốc kể trên. Nhưng xét về độ tiện dụng thì Dodolala hơn hẳn. Tất nhiên, nó vẫn là một hóa chất diệt côn trùng, vì thế bạn nên tránh xịt bữa bãi vào người và đồ ăn.

Ưu điểm của thuốc xịt diệt ruồi DODOLALA

– Độ hiệu quả ổn định, diệt được ruồi khá ổn.
– Độ tiện lợi cao, dễ dàng sử dụng, dễ dàng cất và đem đi picnic, dã ngoài, sử dụng cho hoạt động ngoài trời.
– Được kiểm nghiệm và cấp phép bởi bộ y tế.
– Ngoài diệt ruồi ra, sản phẩm còn diệt được muỗi, kiến, gián, bo chó …

Mua bình xịt ruồi này ở đâu?

Ở Shopee hiện nay đang có bán thuốc diệt ruồi này với giá giảm 21% so với những nơi khác. Bạn có thể nhấn vào “Đặt hàng online” để xem giá và mua hàng nhé.

Kết Luận Về Các Loại Thuốc Diệt Ruồi Hiệu Quả

Mặc dù thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất trong việc khống chế sự phát triển của ruồi trưởng thành trong một số trường hợp. Tuy nhiên, thuốc diệt ruồi muỗi vẫn không thể thay thể được cho việc giữ gìn vệ sinh hợp lý. Chính là cách tốt nhất để diệt ruồi tận gốc ở những nơi mà có nhiều ruồi sinh sản và phát triển.

Ruồi có thể kháng thuốc xịt ruồi rất nhanh và các loại ruồi hiện này đã đề kháng khá nhiều loại thuốc diệt ruồi được đăng ký với cơ quan nhà nước. Do đó bạn cần thay đổi, tìm kiếm mua những loại thuốc diệt ruồi mới nhất để đảm bảo diệt ruồi hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *